Tuyển Quốc Gia

11:01 29/11/2014

hoang thinh

Hoàng Thịnh ăn mừng bàn thắng đầu tiên của mình tại một kỳ AFF Cup

Ghi một bàn thắng đẹp từ khoảng cách hơn 25m, kiến tạo chuẩn xác cho Vũ Minh Tuấn nâng tỷ số lên 2-0, Hoàng Thịnh hôm nay còn lên công về thủ hiệu quả, góp phần quan trọng mang lại chiến thắng cho ĐTVN.
 
Chia sẻ với Songlamplus.vn sau trận đấu, Hoàng Thịnh hồ hởi nói:”Đã lâu rồi Mỹ Đình mới lại sôi động như vậy, chính NHM đã tiếp thêm sức mạnh cho một trận đấu thăng hoa của toàn đội. Và thật hạnh phúc, khi dưới không khí sôi động ấy, tôi đã có một bàn thắng cho riêng mình. Đây không phải là lần đầu tiên tôi ghi bàn ở một khoảng cách xa như vậy, nhưng đây chắc chắn sẽ là một trong những bàn thắng quan trọng và đáng nhớ nhất của tôi trong sự nghiệp, bởi đây là pha ghi bàn đầu tiên của tôi tại một kỳ AFF Cup”.
 
Hoàng Thịnh chia sẻ thêm:”Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến HLV Miura, các đồng đội và NHM đã cổ vũ hết mình. Và ngay lúc này đây, tôi xin tặng bàn thắng cho ông nội đang nằm ở bệnh viện đa khoa Nghệ An vì đột quỵ. Tôi muốn nhắn với ông rằng, lời hứa của tôi với ông, tôi đã làm được và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông, mong ông mau khỏe để còn xem tôi thi đấu ở bán kết vào 7/12 tới”.

(Theo Songlamplus)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top