Sau thắng lợi 3-2 trước U23 Palestines, HLV Felix Sanchez của U23 Qatar cho biết tự hào với màn trình diễn của các học trò ở trận Tứ kết.
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau chuỗi 3 trận toàn thắng tại vòng bảng, U23 Qatar tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng trước U23 Palestines tại Tứ kết VCK U23 châu Á 2018. Theo đó, ở trận đấu tối ngày 19/1, U23 Qatar đã sớm vươn lên dẫn trước 3-0 với cú đúp của Almoez Ali (32’ & 34’) và pha lập công của Hashim Ali phút 53. Những nỗ lực của Palestines trong những phút cuối trận chỉ giúp họ có được 2 bàn thắng rút ngắn tỷ số với pha lập công của Dabbagh ở phút 60 và Darwish ở phút 87.
 |
U23 Qatar có chiến thắng kịch tính tại Tứ kết |
Trao đổi với báo chí sau thắng lợi kịch tính của các học trò, HLV Felix Sanchez của U23 Qatar đã không giấu sự vui mừng của mình khi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã đi đến vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất ở giải đấu quan trọng này. Các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu rất nỗ lực để đạt được vị trí này. Họ đã có tất cả mọi thứ trong đêm nay, không chỉ với những cá nhân mà còn là của cả một tập thể. Tôi nghĩ Palestines đã thể hiện một tinh thần thi đấu kiên cường, họ đã cố gắng đến những phút cuối cùng, nhưng trong 90 phút tôi nghĩ rằng U23 Qatar xứng đáng giành chiến thắng”.
Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Ayman Sandouqa của U23 Palestines có phần tiếc nuối với thất bại của các học trò: “Chúng tôi đã thi đấu tốt trong hiệp 2, nhưng tiếc rằng các cầu thủ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Trận thua này không kết thúc tương lai của các cầu thủ. Chúng tôi có rất nhiều tuyển thủ trẻ trong đội hình, những người có thể thi đấu ở giải đấu lần tới. Tôi nghĩ rằng U23 Palestines sẽ thi đấu tốt hơn trong lần góp mặt tới. Tôi rất tự hào với những gì chúng tôi đã làm được trong suốt giải đấu năm nay”.
Với chiến thắng này, U23 Qatar giành vé vào bán kết và sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Iraq diễn ra vào tối nay (20/1).
Nam Anh