Tuyển Quốc Gia

14:15 24/06/2019
Trước ngày người đại diện làm việc với VFF về bản hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi và tham dự một số sự kiện ở quê nhà.
 
Trong những ngày qua, thông tin về việc HLV Park Hang Seo có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không nóng trên khắp các mặt báo. Truyền thông trong nước và một số lãnh đạo cấp cao của VFF đồng loạt khẳng định vị chiến lược gia 60 tuổi người Hàn Quốc muốn tiếp tục công việc ở Việt Nam sau khi hợp đồng đầu tiên đáo hạn vào tháng 1/2020.
HLV Park Hang Seo ve Han Quoc giua bao tin don tuong lai hinh anh
HLV Park Hang Seo về nước nghỉ ngơi và giao quyền đàm phán cho người đại diện
Trao đổi với báo giới trong nước mới đây một đại diện của VFF cho biết: “Chúng tôi sẽ liên lạc với ông Lee Dong-jun để xác định thời gian cụ thể bắt đầu đàm phán, dự kiến có thể ngay trong tuần này. Quan điểm của VFF là sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng sớm để HLV Park Hang Seo tập trung cho công việc chuyên môn”.
 
Cũng theo vị đại diện này, hiện phía ông Park Hang Seo chưa đưa ra yêu cầu nào về vấn đề lương bổng trong bản hợp đồng sắp gia hạn tới đây với VFF. Vị đại diện của VFF cho biết mức lương trong bản hợp đồng mới như thế nào sẽ được hai bên đàm phán để đảm bảo hài hoà, hợp lý, đúng với năng lực và đóng góp của HLV Park Hang Seo cũng như khả năng tài chính của VFF.
 
Mặc dù giới truyền thông và các lãnh đạo VFF tỏ ra rất tự tin về một bản hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trong thời gian tới. Nhưng chia sẻ với tờ Sports Korea, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bác bỏ những thông tin này. Theo đó, ông thầy sinh năm 1959 chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF vào thời điểm này. Thay vào đó, vị chiến lược gia 60 tuổi muốn dành thời gian tập trung cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019 diễn ra vào cuối năm: “Chúng tôi không có gì phải vội khi thời gian của hợp đồng hiện tại vẫn còn dài. Chúng tôi cần thêm thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đồng loạt đưa tin rằng chúng tôi sắp gia hạn hợp đồng với VFF ngay thời điểm này, nhưng thực tế không phải như vậy”, HLV Park Hang Seo nói.
 
Theo chia sẻ của người đại diện Lee Dong Jun với tờ Sport Chosun, VFF vẫn chưa gửi cho công ty của ông bất cứ tài liệu nào về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, Lee Dong Jun khẳng định tiền lương sẽ là điều khoản có thể khiến phía VFF gặp nhiều khó khăn khi đàm phán hợp đồng mới. HLV Park Hang Seo cũng đã giao lại công việc đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF cho người đại diện Lee Dong Jun, còn ông trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và tham dự một số sự kiện trong những ngày tới.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top