Tuyển Quốc Gia

13:58 02/10/2018
HLV Park Hang Seo và VFF đã ấn định ngày công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vào ngày 8/10 tới đây. Theo đó sẽ có 29 cầu thủ được triệu tập lên tuyển lần này.
 
V.League 2018 đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, trong khi đó HLV Park Hang Seo và VFF cũng đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 diễn ra trong tháng 11 tới. Theo những thông tin mới nhất được VFF công bố, danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào ngày 8/10 tới, thời điểm V.League 2018 đã khép lại.
 
Theo dự kiến, ở đợt tập trung này, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ triệu tập 29 cầu thủ trong danh sách sơ bộ 50 cầu thủ đã được nhà cầm quân người Hàn Quốc và các cộng sự tuyển chọn qua quá trình trực tiếp theo dõi các trận đấu tại giải chuyên nghiệp quốc gia 2018.
HLV Park Hang Seo trieu tap 29 cau thu chuan bi cho AFF Cup 2018 hinh anh
Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam được công bố vào ngày 8/10 tới đây
Hiện tại, phòng các ĐTQG của VFF đang tiếp tục liên hệ với các CLB để hoàn tất thủ tục hồ sơ cho toàn bộ cầu thủ có tên trong danh sách sơ bộ, đảm bảo tất cả đều ở trạng thái sẵn sàng trong trường hợp chính thức được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.
 
Trong chiều ngày 1/10, giới truyền thông trong nước đã rầm rộ đăng tải thông tin về bản danh sách gồm 39 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Theo bản danh sách này Hà Nội FC là đội đóng góp lực lượng đông đảo nhất trong đợt tập trung này của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, đội bóng thủ đô có 9 cầu thủ được lên tuyên bao gồm những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết và Phạm Văn Thành.
 
Tuy nhiên, với việc HLV Park Hang Seo chỉ triệu tập 29 cầu thủ lên tuyển ở đợt tập trung sắp tới, sẽ có rất nhiều cầu thủ trong bản danh sách gồm 39 cái tên được truyền thông trong nước đăng tải sẽ không được triệu tập lên tuyển vào ngày 8/10 tới đây.
 
Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 11/10. Đến ngày 16/10, đội tuyển sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju và thi đấu 3 trận giao hữu tại đây. Ngày 30/10, đội sẽ trở về nước để tiếp tục tập luyện, hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.
 
Tại AFF Cup 2018, ĐTQG Việt Nam sẽ mở màn vòng bảng bằng chuyến làm khách đến sân của ĐT Lào vào ngày 8/11 trước khi trở về sân nhà để tiếp Malaysia vào ngày 16/11. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đến làm khách trên sân Myanmar vào ngày 20/11 và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia vào ngày 24/11.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top