Tuyển Quốc Gia

10:45 24/12/2019
Trước thềm năm mới 2020, từ quê nhà Hàn Quốc HLV Park Hang Seo đã viết tâm thư cảm ơn những tình cảm người hâm mộ Việt Nam đã dành cho mình và các học trò thời gian qua.
 
Kể từ khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã cùng các học trò mở ra những trang sử mới. Những thành công của HLV Park Hang Seo đã khiến giới truyền thông khu vực và châu lục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng biết rằng để có ngày hôm nay ông luôn có sự ủng hộ của người dân Việt Nam.
HLV Park Hang Seo tri an nguoi ham mo Viet Nam hinh anh
HLV Park Hang Seo đã cùng bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công
Trước thềm năm mới 2020, HLV Park Hang Seo đã viết bức tâm thư đầy xúc động. Mở đầu vị chiến lược gia sinh năm 1959 viết: “Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ bến với bóng đá Việt Nam”.
 
Tấm HCV tại SEA Games 30 đã khép lại một năm thành công của bóng đá Việt Nam. Để có được những thành công vừa qua, HLV Park Hang Seo khẳng định sự ủng hộ của người hâm mộ có ý nghĩa rất quan trọng: “Nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không được ăn mừng kết quả này. Chúng ta đều có lý do để cùng nhau ăn mừng và tự hào vì đã đóng góp đưa bóng đá Việt Nam phát triển”.
 
Tiết lộ về bí quyết giúp mình giành những thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tinh thần đồng đội của Việt Nam, không chỉ trên sân cỏ, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Hơn hết, chúng ta đều đang bước trên hành trình phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc".
 
Sau những thành công đã giành được, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ cùng các học trò nỗ lực để tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong tương lai: “Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn các bạn một lần nữa vì hành trình tuyệt vời với bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn và gia đình một mùa lễ hội bình an và tràn đầy niềm vui", HLV Park chia sẻ.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top