Tuyển Quốc Gia

11:22 27/10/2019
Ngay trước ngày đội tuyển U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho mục tiêu săn Vàng SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ thay đổi kế hoạch tập luyện của các học trò.
 
Vào chiều ngày 24/10, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã công bố danh sách 27 cầu thủ U22 Việt Nam lên hội quân để chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng ở SEA Games 30, giải đấu diễn ra trên đất Philippines. Ở lần tập trung này vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã tăng cường hậu vệ Trần Đình Trọng cho đội tuyển U22 Việt Nam. Với quyết định này, giới chuyên môn trong nước đánh giá ngôi sao của Hà Nội FC hoàn toàn có thể kịp phục hồi chấn thương để cùng U22 Việt Nam hướng tới mục tiêu săn tấm HCV tại SEA Games 30.
HLV Park Hang Seo thay doi ke hoach tap luyen cua U22 Viet Nam hinh anh
U22 Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 30
Theo kế hoạch ban đầu, U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội từ ngày 28/10 đến ngày 10/11. Sau đó, đội di chuyển vào TPHCM tập luyện và làm quen với điều kiện thời tiết tại đây đến ngày 21/11 sau đó di chuyển sang Philippines. Lý do HLV Park Hang Seo lựa chọn tập huấn tại TPHCM là do thời tiết ở đây tương đồng với ở Philippines. Điều này sẽ giúp ích lớn cho các cầu thủ khi bước vào tranh tài ở SEA Games 30, giải có mật độ thi đấu dày.
 
Tuy nhiên, kế hoạch tập luyện của U22 Việt Nam đã thay đổi vào phút chót. Theo đó, chỉ đúng 1 ngày khi các cầu thủ hội quân, HLV Park Hang Seo đã quyết định để các học trò tập luyện tại Hà Nội từ ngày 28/10 đến 18/11 sau đó vào TPHCM để làm quen thời tiết.
 
Theo những thông tin được tiết lộ, nguyên nhân khiến chiến lược gia người Hàn Quốc điều chỉnh kế hoạch tập luyện của U22 Việt Nam là vì mặt sân cỏ nhân tạo ở TPHCM không đáp ứng đủ yêu cầu. Ở SEA Games 30, các cầu thủ phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đại diện của VFF cũng cho biết trước khi lên đường vào TPHCM làm quen thời tiết ở lần tập trung này, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar vào ngày 17/11 tại Trung tâm PVF. Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam có 4 trận giao hữu và đều giành chiến thắng.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top