Tuyển Quốc Gia

13:56 09/07/2019
HLV Park Hang Seo đã lần đầu tiên lên tiếng về chuyện đàm phán hợp đồng với VFF, vị chiến lược gia người Hàn Quốc lo ngại CĐV Việt Nam hiểu lầm mình về vấn đề lương bổng trong bản hợp đồng mới.
 
Thời gian qua, câu chuyện về cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ trong nước cũng như khu vực châu Á. Đã có hàng loạt thông tin trái chiều được giới truyền thông đăng tải. Trước những thông tin này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ chính thức với giới truyền thông Việt Nam trước buổi tập của U22 Việt Nam tại Hưng Yên chiều ngày 8/7. Mở đầu cuộc trao đổi với báo chí, thầy Park nói: "Cho đến nay, người đại diện của tôi mới chỉ có một lần gặp mặt, làm việc với VFF. Gần đây, tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam, trong đó có rất nhiều thông tin không có căn cứ, cơ sở, mang tính dự đoán. Thực tế là tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập đến số tiền nào cả”.
HLV Park Hang Seo so CDV Viet Nam hieu lam hinh anh
HLV Park Hang Seo có chia sẻ về cuộc đàm phán với VFF
Vị chiến lược gia 60 tuổi cho biết những thông tin tiêu cực như vậy có thể khiến người hâm mộ Việt Nam hiểu lầm mình: "Mong người hâm mộ Việt Nam hiểu ý tôi. Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập về số tiền nào cả. Tôi rất sợ CĐV hiểu nhầm về chuyện lương bổng". HLV Park Hang Seo cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ cùng công ty đại diện cung cấp thông tin chính thức đến giới truyền thông và người hâm mộ: "Tôi cũng không hiểu các bài báo đó lấy căn cứ ở đâu. Tôi rất khó xử bởi nhiều thông tin mang tính phỏng đoán như vậy. Vì thế, tôi thống nhất với người đại diện rằng sau cuộc gặp với VFF lần đầu tiên phải soạn tài liệu tiếng Anh gửi cho cơ quan báo chí. Từ nay, người đại diện của tôi sẽ có thông cáo báo chí bằng tiếng Anh gửi đến các cơ quan ngôn luận. Chúng tôi sẽ tóm tắt nội dung, các ý chính và gửi đi trong thời gian sớm nhất. Tôi mong người dân Việt Nam thu nhận thông tin chính xác từ thông cáo báo chí như vậy".
 
Với những phát biểu này, thì những tin đồn về mức lương hay vấn đề khác trong việc gia hạn hợp đồng với VFF hoàn toàn không có căn cứ. Theo dự đoán, nhiều khả năng tới tháng 10, người đại diện của thầy Park và VFF mới có cuộc đàm phán lần thứ 2 trước khi chốt lại bản hợp đồng gian hạn.
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top