Tuyển Quốc Gia

08:31 24/11/2019
Trong buổi tập đầu tiên tại Philippines, HLV Park Hang Seo đã liên tục phải dừng phần tập luyện để nhắc nhở các học trò. Thậm chí có cầu thủ đứng sai vị trí khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc nổi cáu.
 
Chiều ngày 23/11, đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Philippines. Trong buổi tập này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã thể hiện sự không hài lòng khi nhiều cầu thủ đã không đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật. Đặc biệt, trong phần tập luyện đối kháng, HLV Park Hang Seo đã liên tục phải “dừng hình” để nhắc nhở các học trò. Trong đó, ông thầy người Hàn Quốc thậm lộ vẻ mặt nổi cáu với Thái Quý, khi với tiền vệ này đứng sai vị trí.
DT U22 Viet Nam hinh anh
HLV Park Hang Seo liên tục phải nhắc các học trò trên sân tập
Rõ ràng mục tiêu giành tấm HCV tại SEA Games 30 đang khiến HLV Park Hang Seo chịu rất nhiều áp lực. Cùng với đó, trong thành phần U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 này vị chiến lược gia người Hàn Quốc không có nhiều cầu thủ thực sự xuất sắc. Theo đó, trong danh sách tập trung gần 30 cầu thủ cho SEA Games 30, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại hơn 10 người và chỉ mang 13 cầu thủ vào TPHCM trước khi hội quân với nhóm 8 cầu thủ được tăng cường từ ĐT Việt Nam gồm Văn Hậu, Quang Hải, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức, Trọng Hùng, Trọng Hoàng và Hùng Dũng.
 
Trong khi đó, trao đổi với báo chí trong nước trước giờ lên đường đi Philippines chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang Seo thừa nhận lo lắng khi nhiều tuyển thủ ở ĐT Việt Nam có quá ít thời gian tập luyện cùng các đàn em ở ĐT U22 Việt Nam. Cùng với đó, những cầu thủ như Trọng Hoàng, Hùng Dũng và Quang Hải có thể quá tải vì lịch thi đấu dày đặc tại SEA Games 30 sau khi đã liên tục cày ải trên nhiều mặt trận khác nhau thời gian qua.
 
Do đội tuyển U22 Việt Nam chỉ có 2 buổi tập tại Philippines trước khi bước vào trận đấu mở màn tại bảng B, trong khi có quá nhiều việc phải làm trước mắt nên việc HLV Park Hang Seo nổi cáu với các tuyển thủ không thực hiện đúng những yêu cầu là điều dễ hiểu.
 
Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay (24/11), đội tuyển U22 Việt Nam cùng các đội ở bảng B sẽ có buổi họp báo trước trận đấu, bắt đầu từ lúc 12h (giờ địa phương). Trước buổi họp báo, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ. Ông thầy người Hàn Quốc chỉ còn phải loại thêm 1 cầu thủ từ danh sách 21 người hiện tại. Vào buổi chiều tối, U22 Việt Nam có buổi tập làm quen sân chính Minan. Đây là sân diễn ra 3 trận đấu ở vòng bảng, gặp Brunei, Lào và Thái Lan.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top