Tuyển Quốc Gia

11:23 29/04/2019
Nhằm tìm kiếm những cầu thủ chất lượng cho đội tuyển Việt Nam ở những lần tập trung tới, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo lên kế hoạch gặp riêng thủ thành Việt kiều, Filip Nguyễn trong thời gian tới.
 
Ở mùa giải này, thủ thành Filip Nguyễn đang chơi rất ấn tượng trong màu áo CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG Séc. Trao đổi với báo chí trong nước, thủ thành Việt kiều này đã nhiều lần bày tỏ mong muốn trở về cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo len ke hoach gap rieng thu mon Filip Nguyen hinh anh
Filip Nguyễn nhiều lần bày tỏ hy vọng khoác áo ĐT Việt Nam
Trước những thông tin được báo chí trong nước đăng tải thời gian qua, đại diện VFF khẳng định sẽ không bỏ sót nhân tài muốn cống hiến cho đội tuyển. Theo đó, VFF và HLV Park Hang Seo đang xem xét từng trường hợp của ba cầu thủ Filip Nguyễn, Jason Quang Vinh Pendant và Alexander Dang.
 
Được biết, vào tháng Sáu tới, sau khi giải VĐQG CH Séc kết thúc, Filip Nguyễn sẽ có chuyến trở về Việt Nam thăm gia đình và tìm hiểu về giải đấu số 1 Việt Nam là V.League. Trong thời gian này, Filip Nguyễn sẽ có buổi gặp riêng với HLV Park Hang Seo để bàn luận vấn đề khoác áo đội tuyển Việt Nam.
 
Cũng theo đại diện của VFF, HLV Park Hang Seo cũng đang lên kế hoahcj ra nước ngoài để xem giò những cầu thủ Việt kiều trong thời gian tới. Nếu như những cầu thủ này đáp ứng được vấn đề chuyên môn thì VFF sẽ hỗ trợ để cầu thủ này sớm có quốc tịch Việt Nam.
 
Tuy nhiên, đại diện của VFF cũng khẳng định cả 3 cầu thủ Việt kiều là Filip Nguyễn, Jason Quang Vinh Pendant và Alexander Dang sẽ không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam thi đấu ở giải King’s Cup vào tháng Sáu. Tuy nhiên, những cầu thủ này có cơ hội để góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng Chín.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top