Tuyển Quốc Gia

14:33 28/08/2019
Trước những câu hỏi của giới truyền thông về thời gian tiến hành đàm phán hợp đồng mới với VFF, HLV Park Hang Seo đã khẳng định mọi thứ đều rất ổn. Đây là tin vui với người hâm mộ trong nước sau những thành công của bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của vị chiến lược gia người Hàn Quốc thời gian qua.
 
Vấn đề gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo một lần nữa được nói tới khi nhà cầm quân người Hàn Quốc bước vào giai đoạn rất quan trọng cùng đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho chuyến làm khách của Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng sẽ cùng U22 Việt Nam có trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9 tới.
HLV Park Hang Seo lac quan ve qua trinh dam phan hop dong voi VFF hinh anh
HLV Park Hang Seo lạc quan về việc đàm phán hợp đồng mới với VFF
Bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo hết hạn vào tháng 1/2020. Thực tế người đại diện của HLV Park Hang Seo đã có cuộc làm việc với VFF nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung, khiến báo chí và người hâm mộ tỏ ra rất sốt ruột. Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước trước buổi tập ngày 27/8 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo một lần nữa nhận được những câu hỏi liên quan đến việc đàm phán hợp đồng mới với VFF. Trước những câu hỏi này, vị chiến lược gia 60 tuổi đã lên tiếng trấn an, khi khẳng định mọi thứ đều rất ổn:   "Tình hình đàm phán giữa tôi và VFF đang trong thời gian “nghỉ giải lao”. Tuy nhiên, tôi thấy báo chí có quá nhiều nhận định chủ quan. Tôi nghĩ, đến tháng 10 chúng ta nói về chuyện này cũng chưa muộn. Bản hợp đồng sắp tới không có vấn đề gì đâu".
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình, HLV HLV Park Hang Seo chia sẻ những khó khăn khi đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc. Theo đó, ngay sau khi cùng đội tuyển Việt Nam chạm trán Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9, HLV Park Hang Seo sẽ sang Trung Quốc dẫn dắt U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc. Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho chuyến làm khách của Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã giao công việc dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam cho các trợ lý.
 
Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Park Hang Seo cho biết: “Nếu đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc thì tôi không thể làm việc cùng cả 2 đội được. Nhưng trước mắt, vòng loại World Cup 2022 vẫn quan trọng nhất, còn trận U22 Việt Nam chỉ là giao hữu. Tôi đã đưa ra phương hướng với ban huấn luyện U22 Việt Nam. Ngày 28/8, tôi cũng sẽ có buổi họp cùng toàn đội”.
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top