Tuyển Quốc Gia

09:34 02/08/2019
Chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng tại SEA Games 30 tại Philippines diễn ra vào cuối năm, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu khảo sát địa điểm tập luyện cho đội tuyển U22 Việt Nam.
 
Theo quy định của ban tổ chức SEA Games 30 ở Philippines, môn bóng đá nam và nữ cũng sẽ diễn ra trên mặt sân cỏ nhân tạo. Vì vậy, ban huấn luyện U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch chuẩn bị. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự thời điểm hiện tại là tìm hiểu cơ sở vật chất, đặc biệt là sân bãi để U22 Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 30.
HLV Park Hang Seo khao sat dia diem tap luyen cho U22 Viet Nam hinh anh
HLV Park Hang Seo đang tìm sân tập cho U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30
Trong chiều ngày 31/7, HLV trưởng của tuyển Việt Nam bất ngờ có mặt ở trường Đại học Tôn Đức Thắng (quận 7, TP.HCM) để xem xét mặt sân cỏ nhân tạo 11 người của đơn vị này. Trao đổi với báo chí trong nước, đại diện của trường Đại học Tôn Đức Thắng cho biết: "Ông Park Hang Seo đánh giá tốt về mặt cỏ, đèn thi đấu và hỏi về hệ thống tưới. Tuy nhiên, sân cỏ nhân tạo chủ yếu là làm hệ thống thoát nước chứ không có hệ thống tưới như sân cỏ tự nhiên".
 
Hồi đầu năm, U22 Việt Nam do HLV Nguyễn Quốc Tuấn dẫn dắt cũng từng tập luyện và thi đấu ở sân cỏ nhân tạo của cơ sở giáo dục này. Khi đó, U22 Việt Nam làm quen để thi đấu ở giải U22 Đông Nam Á trên sân cỏ nhân tạo của Campuchia. "Ông ấy có vẻ hài lòng về cơ sở vật chất nhưng chưa quyết định gì, có thể ông Park cần làm việc tiếp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc này. Tôi nghĩ rằng trong thời gian tới, VFF sẽ có quyết định và báo với nhà trường", đại diện của trường Đại học Tôn Đức Thắng cho biết thêm.
 
Sau chuyến khảo sát hai ngày, HLV Park Hang Seo trở lại Hà Nội để tiếp tục xem các trận đấu ở vòng 19 V.League để tiếp tục tuyển quân cho đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Theo kế hoạch, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương vào ngày 3/8 trên sân Hàng Đẫy.
 
Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự giải BTV Cup từ ngày 3 đến 6/11 tại Bình Dương trên mặt cỏ tự nhiên. Sau đó, đội tuyển sẽ đá 2 trận giao hữu đến ngày 20/11 trước khi đi Philippines. Môn bóng đá nam của SEA Games dự kiến diễn ra từ 28/11 đến 9/12.  
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top