Tuyển Quốc Gia

14:03 30/06/2019
Chia sẻ với tờ Naver trong kỳ nghỉ ở quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định ông vẫn còn nhiều việc cần làm với bóng đá Việt Nam. Đây là thông tin cực vui với người hâm mộ và giới chuyên môn cả nước trong bối cảnh những thông tin liên quan tới tương lai của thầy Park xuất hiện dày đặc thời gian qua.
 
Trong thời gian người đại diện Lee Dong Jun có mặt ở Việt Nam đàm phán về bản hợp đồng mới với VFF, HLV Park Hang Seo đã lên đường về Hàn Quốc nghỉ phép trong 1 tuần. Ở quê nhà, vị chiến lược gia 60 tuổi cũng được giới truyền thông săn đón rất nhiều. Xuất hiện trong những sự kiện tại quê nhà, HLV Park Hang Seo luôn phải đối diện với rất nhiều câu hỏi liên quan tới tương lai cùng bóng đá Việt Nam, trong bối cảnh hợp đồng của ông chỉ còn thời hạn 7 tháng từ giới truyền thông quê nhà.
HLV Park Hang Seo khang dinh con nhieu viec voi bong da Viet Nam hinh anh
HLV Park Hang Seo khẳng định còn nhiều việc với bóng đá Việt Nam
Phát biểu với tờ Naver, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trấn an những người hâm mộ Việt Nam khi khẳng định vẫn còn nhiều việc cần làm với bóng đá Việt Nam. Vị chiến lược gia 60 tuổi người Hàn Quốc cho biết: “Nhiệm vụ của tôi với bóng đá Việt Nam chưa kết thúc. Tôi mới chỉ hoàn thành công việc nền tảng. Để tạo ra nhiều tiềm năng hơn, chính LĐBĐ Việt Nam cần phải cải tổ bóng đá trong nước cũng như việc xuất ngoại của các cầu thủ”. HLV Park Hang Seo chỉ ra sự khác biệt rất lớn của các cầu thủ Việt Nam ở các CLB trên cả nước và nhấn mạnh để phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai, VFF cần phải quan tâm đến việc phát triển trung tâm đào tạo trẻ ở cả 3 miền: “Xu hướng cũng như tính cách của các cầu thủ Việt Nam khác nhau. Để cải thiện kỹ thuật cá nhân và chất lượng cầu thủ đồng đội, Việt Nam cần phải phát triển bóng đá thông qua việc mở trung tâm đào tạo trẻ ở cả 3 miền”.
 
Còn nhớ, sau Asiad 2018, HLV Park Hang Seo từng khẳng định muốn chung tay giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Ngay cả khi không còn làm việc ở Việt Nam, ông cũng sẽ cố vấn để phát triển bóng đá ở mảnh đất hình chữ S. Ông cho rằng đó là quá trình dài hơi và cần phải thực hiện trong cả thập kỷ.
 
Phát biểu với tờ Naver của HLV Park Hang Seo là tin vui với người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Trước đó, trong bài trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Yonhap, HLV Park Hang Seo đã khiến người hâm mộ Việt Nam có phần lo lắng khi cho rằng vẫn còn quá sớm để nói về một bản hợp đồng mới với VFF: “Bây giờ còn quá sớm để nói về thời hạn hợp đồng của tôi. Tôi không muốn vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian”.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình, HLV Park Hang Seo khẳng định không quan tâm tới những thông tin được giới truyền thông đăng tải thời gian qua: “Điều quan trọng nhất lúc này là phải thống nhất được định hướng trong tương lai. Tôi nghĩ rằng không nhất thiết phải phản ứng lại những thông tin mà giới truyền thông suy đoán. Tất cả quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi”.
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top