Tuyển Quốc Gia

09:11 18/11/2019
Trước việc HLV Akira Nishino cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp trong buổi tập của “Voi chiến” ngày 17/11, HLV Park Hang Seo đã có hành động đáp trả người đồng nghiệp bằng việc cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong buổi tập cùng ngày của ĐT Việt Nam.
 
Ngày 17/11 đội tuyển Thái Lan bắt đầu tập luyện trên sân cỏ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel. Trong buổi tập của đội bóng xứ sở Chùa vàng, HLV Akira Nishino chỉ cho các phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong thời gian đầu (cấm cửa phóng viên Việt Nam) để đảm bảo tính bí mật trong các buổi tập chiến thuật. Trước hành động “nhất bên trọng, nhất bên khinh” của HLV Akira Nishino, HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam cũng đã có hành động đáp trả trong buổi tập cùng ngày. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chỉ mở cửa đối với truyền thông Việt Nam (tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập), trong khi các phóng viên Thái Lan bị chặn ngay từ cổng.
HLV Park Hang Seo dap tra nguoi dong nghiep Akira Nishino hinh anh
HLV Park Hang Seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong buổi tập của ĐT Việt Nam
Theo đó, cán bộ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã kiểm tra rất kỹ thẻ tác nghiệp của các phóng viên. Các thành viên của giới truyền thông Thái Lan đã bị từ chối được vào sân tác nghiệp. Trao đổi với báo chí trong nước, đại diện của VFF cho biết: "Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp, nên ông Park Hang Seo cũng có yêu cầu ngược lại thôi".
 
Dù vậy, ở buổi tập cuối làm quen sân chính diễn ra vào tối 18/11, theo quy định, các phóng viên được phép tác nghiệp, HLV trưởng hai đội không có quyền được cấm. Sau thất bại trước ĐT Malaysia lượt trận tối ngày 14/11 vừa qua, đội tuyển Thái Lan đang rơi vào tình thế khó khăn trong cuộc đua giành vé tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đoàn quân HLV Akira Nishino buộc phải thắng ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình để tiếp tục nuôi hy vọng của mình.  
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top