Tuyển Quốc Gia

09:15 20/10/2019
Sau khi cùng HAGL trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay, HLV Lee Tae-hoon cho rằng đội bóng phố Núi đã biết đứng vững trong thời điểm khó khăn và sẽ mạnh hơn ở mùa giải tới.
 
Ở chuyến làm khách sân Thống Nhất vòng 25 V.League 2019, Tuấn Anh cùng các đồng đội ở HAGL đã có một trận đấu đầy nỗ lực để giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Cả 3 bàn thắng trong trận đấu đều được ghi từ chấm 11m. Trận thua trên sân nhà không ảnh hưởng tới vị trí Á quân của đội chủ nhà TPHCM. Trong khi đó, với 3 điểm giành được, HAGL chính thức trụ hạng ở mùa giải năm nay.
HLV Lee Tae-hoon tin HAGL se manh hon o mua giai 2020 hinh anh
Tương lai của HLV Lee Tae-hoon đang bị đặt dấu hỏi lớn
Sau khi giúp HA Gia Lai trụ lại V.League, ở vòng đấu áp chót của giải đấu, HLV Lee Tae-hoon của đội bóng phố núi cho rằng các cầu thủ của ông đã biết cách đứng vững ở thời điểm khó khăn nhất. HLV Lee Tae-hoon cho biết: “Chiến thắng này rất quan trọng với chúng tôi, bởi nó đến ở thời điểm quyết định của mùa giải. HAGL đã vượt qua được khó khăn”.
 
Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng đội bóng phố Núi sẽ mạnh hơn trong mùa giải tới. Bên cạnh đó, HLV Lee Tae-hoon đánh giá nhóm những cầu thủ quốc gia của HAGL đã có mùa giải bận rộn khi đã di chuyển và thi đấu liên tục suốt cả năm: “Tôi mong đội mạnh mẽ hơn ở mùa bóng tới, và họ đừng quên những khó khăn như thế này. Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực tối đa, đặc biệt là nhóm các tuyển thủ quốc gia. Họ phải di chuyển và thi đấu liên tục suốt cả năm”.
 
Mặc dù tin tưởng CLB HAGL sẽ trở nên mạnh hơn ở mùa giải tới, nhưng tương lai của HLV Lee Tae-hoon tại đội bóng phố Núi vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn. Khi hai bên vẫn chưa tiến hành thương thảo về bản hợp đồng mới.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top