Tuyển Quốc Gia

09:42 24/03/2017
Dù là trụ cột quan trọng của Hà Nội FC tại Toyota V.League 2017, tuy nhiên cả Quang Hải và Thái Quý không được HLV Hoàng Anh Tuấn ưu ái khi tập trung cùng ĐT U20 Việt Nam.

Quang Hải và Thái Quý là những người tập trung muộn nhất cùng U20 Việt Nam khi phải cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận đấu với Long An trong khuôn khổ đá bù vòng 9 Toyota V.League 2017 chiều ngày 23/3 vừa qua. Trao đổi với báo chí trong nước, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định khi bộ đôi này tập trung cùng đội tuyển, Quang Hải và Thái Quý vẫn phải trải qua bài kiểm tra thể lực như tất cả các cầu thủ khác để ban lãnh đạo ĐT U20 Việt Nam đưa ra giáo án phù hợp.
HLV Hoang Anh Tuan dua Quang Hai va Thai Quy vao khuon kho hinh anh
HLV Hoàng Anh Tuấn không dành ngoại lệ cho bất kỳ cầu thủ nào

Được giao nhiệm vụ cùng đội tuyển U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup 2017, chuyên gia thể lực Martin Forkel nghiên cứu từng cầu thủ và chuẩn bị giáo án cho từng người. Vị chuyên gia người Đức không dành bất kỳ ngoại lệ nào cho các cầu thủ, kể cả những người đang thi đấu đỉnh cao hay thương binh mới trở lại sau chấn thương, tất cả đều phải trải qua một đợt kiểm tra rất tỉ mỉ và cụ thể đến từng số liệu.

Với những số liệu thống kê thu được từ bài kiểm tra thể lực, sẽ giúp HLV Hoàng Anh Tuấn hiểu được tình trạng của từng cầu thủ để từ đó đưa ra những giáo án thích hợp. Đây được đánh giá là cách làm rất tiến bộ vì nó tránh được tình trạng cầu thủ tập không đủ khối lượng cũng như tránh được sự quá tải, gây chấn thương.

Trong ngày 23/3, chuyên gia Martin Forkel và HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiến hành kiểm tra thể lực với tất cả các cầu thủ của ĐT U20 Việt Nam. Trong buổi kiểm tra này, Đức Chinh và Trọng Đại là những cái tên không đạt yêu cầu. Trong khi đó, 3 cái tên Phan Thanh Hậu, Trương Tiến Anh và Đoàn Văn Hậu là những người có sức bền tốt nhất khi có những thông số đứng đầu. Dự kiến khi tập trung cùng U20 Việt Nam trong ngày hôm nay, Trọng Đại và Thái Quý cũng sẽ phải trải qua bài kiểm tra tương tự như những người đồng đội của mình.

Trao đổi với báo chí, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Không có ai là ngoại lệ. Trong đội, mọi người đều bình đẳng và có vai trò quan trọng như nhau bởi họ bình đẳng trước NHM và Tổ quốc”.
Trực tiếp Long An vs Hà Nội FC vòng 9 Toyota V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Long An gặp Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 9 Toyota V.League 2017.
Trực tiếp XSKT Cần Thơ vs Than Quảng Ninh vòng 9 Toyota V.League 2017
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa XSKT Cần Thơ gặp Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 9 Toyota V.League 2017.
Chuyên gia nội phơi bày hàng loạt điểm yếu của ĐT Việt Nam
Sau trận hòa 1-1 trước Đài Loan – Trung Quốc, các chuyên gia nội như Trịnh Minh Huế và Lê Thụy Hải đã chỉ ra những điểm yếu lớn của ĐT Việt Nam
Đức Chinh và Trọng Đại trượt bài kiểm tra thể lực ở U20 Việt Nam
Tiền đạo Hà Đức Chinh đã không đạt yêu cầu trong buổi kiểm tra thể lực của U20 Việt Nam.
Chờ nền tảng chuyên nghiệp
Chiều qua, tuyển U.20 Việt Nam đã có buổi tập sau khi hội quân tại Nha Trang.
Thúc đẩy hợp tác bóng đá nữ với thành phố Minasaka – Nhật Bản
Chiều 22/3, bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã có buổi tiếp đoàn thể thao thành phố Minasaka thuộc tỉnh Okayama (Nhật Bản)
Đá bù vòng 9: Hà Nội FC chiếm ngôi đầu của FLC Thanh Hóa?
Một chiến thắng trên sân của Long An chiều nay sẽ giúp Hà Nội FC đoạt luôn vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Toyota V.League 2017 từ tay FLC Thanh Hóa.

Đức Văn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top