Tuyển Quốc Gia

09:05 04/07/2019
Trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật Bản tại sân bay, HLV Akira Nishino đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng đã ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan.
 
Trước đó hôm 1/7, giới truyền thông xứ sở chùa vàng đồng loạt đăng tải những thông tin cho biết HLV Akira Nishino đã đồng ý giữ vai trò HLV trưởng Thái Lan cũng như tuyển U23 nước nay tham dự SEA Games diễn ra tại Philippines vào cuối năm. Chi tiết bản hợp đồng của vị chiến lược gia người Nhật cũng được giới truyền thông xứ sở Chùa vàng tiết lộ. Theo đó, HLV HLV Akira Nishino ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với FAT và cựu chiến lược gia tuyển Nhật Bản sẽ hưởng mức lương 54.000 USD mỗi tháng.
HLV Akira Nishino bac thong tin dan dat doi tuyen Thai Lan hinh anh
HLV Akira Nishino khẳng định chưa ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan
Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật Bản sau chuyến đi đến Thái Lan HLV Akira Nishino đã lên tiếng phủ nhận những thông tin được truyền thông Thái Lan đăng tải những ngày qua. Thậm chí, vị chiến lược gia 64 tuổi có phần choáng váng trước thông tin đã ký hợp đồng với FAT. Vị chiến lược gia người Nhật khẳng định: "Tôi mới chỉ ăn tối với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan chứ chưa đặt bút ký vào bất cứ hợp đồng nào cả". HLV Nishino còn cho biết thêm, hiện ông chưa đưa ra quyết định gì về tương lai và sẽ không quay trở lại Thái Lan trong thời gian ngắn sắp tới: "Chuyện tiếp tục đàm phán hay không tôi vẫn chưa quyết. Nhưng chắc chắn bản thân sẽ không nhận nhiệm vụ huấn luyện nào ở thời điểm này. Tôi không muốn trả lời gì thêm nữa".
 
Trước những thông tin được HLV Akira Nishino phát biểu với giới truyền thông Nhật Bản tại quê nhà, phó Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - ông Witthaya Laohakul đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Thái Lan: "HLV Nishino tỏ ra khá hào hứng với công việc ở tuyển Thái Lan. Chuyện thương thảo đang tiến triển tốt. Ông ấy muốn trở lại Nhật Bản để giải quyết chút việc riêng. Chúng tôi đã đạt thỏa thuận miệng với nhau về hợp đồng. Văn hóa người Nhật là không hé lộ điều gì trước khi ký kết chính thức."
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top