Tuyển Quốc Gia

09:41 06/12/2019
Sau khi vượt qua chủ nhà Philippines để giành vé vào chơi trận chung kết môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã nhận số tiền thưởng lớn.
Gianh ve vao chung ket, DT nu Viet Nam nhan mua tien thuong hinh anh
ĐT nữ Việt Nam được thưởng lớn sau khi giành vé vào chung kết
Ở trận bán kết SEA Games 30 tối ngày 5/12, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành thắng lợi 2-0 trước chủ nhà Philippines để giành vé vào chơi trận chung kết với đội tuyển nữ Thái Lan. Sau chiến thắng này, đoàn quân HLV Mai Đức Chung đã nhận được số tiền thưởng lớn chưa từng có lên tới 2,5 tỷ đồng. Theo đó, sau khi giành vé vào chơi trận chung kết môn bóng đá nữ, đoàn quân HLV Mai Đức Chung nhận được số tiền thưởng 1 tỷ đồng từ VFF. Cá nhân trưởng Ban bóng đá nữ VFF, kiêm lãnh đội bóng đá nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30, Phạm Thanh Hùng, thưởng cho đội 1 tỷ đồng. Cùng với đó, đội tuyển nữ Việt Nam còn nhận được số tiền thưởng 500 triệu đồng từ một doanh nghiệp giấu tên.
 
Tính cả 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho thành tích vào bán kết mà các cô gái đã nhận sau vòng bảng, tổng số tiền thưởng mà Huỳnh Như và các đồng đội đã nhận tính cho đến trước trận bán kết là 4 tỷ đồng. Đây là mức thưởng rất lớn dành cho đội tuyển nữ Việt Nam, mà HLV Mai Đức Chung thừa nhận ít thấy ở các giải trước đây.
 
Tổng số tiền thưởng mà đội tuyển nữ Việt Nam có thể nhận được còn lớn hơn nhiều nếu đánh bại Thái Lan ở trận chung kết vào ngày 8/12 tới. Theo đó, trưởng Ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng tiếp tục treo thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam thêm 1,5 tỷ đồng nếu đội thắng Thái Lan trong trận chung kết và giành HCV. Ngoài ra, mức thưởng được dự báo cũng sẽ khá lớn từ phía VFF và một số Mạnh thường quân.
 
Trận chung kết SEA Games 30 giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra ở sân Rizal Memorial ở Manila vào tối 8/12 tới đây.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top