Tuyển Quốc Gia

08:37 19/07/2019
Trái ngược với sự lạc quan của các đồng đội, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở bảng G vòng loại World Cup 2022.
 
Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã đưa đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng đấu cùng UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Trong khi một số tuyển thủ của Việt Nam như Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải bày tỏ sự lạc quan về kết quả bốc thăm của giải đấu thì trao đổi với báo chí trong nước mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại cho rằng đây là một bảng đấu không hề dễ dàng với ĐT Việt Nam. Trung vệ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC cho biết: "Cả bốn đối thủ của Việt Nam đều là những đội bóng mạnh. UAE đương nhiên được đánh giá cao nhất, họ nằm ở nhóm hạt giống số một. Tuy nhiên, ba đội bóng còn lại của khu vực Đông Nam Á cũng là những đối thủ rất khó khăn. Giống Việt Nam, họ có nhiều tiến bộ trong thời gian qua. Theo tôi, cơ hội được chia đều cho tất cả đội bóng tại bảng G".
Duy Manh canh bao cac dong doi ve doi thu tai vong loai World Cup hinh anh
Duy Mạnh cảnh báo các đối thủ tại bảng G là không dễ dàng
Đánh giá cao các đối thủ trong bảng đấu, chính vì thế Duy Mạnh cảnh báo các đồng đội không được phép chủ quan và cần phải duy trì sự tập trung hoàn toàn khi thi đấu trên sân nhà hay sân khách: “Trong bóng đá luôn có đội được đánh giá cao và thấp khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể nói gì trước khi trận đấu chưa kết thúc. Với tôi, toàn đội phải tập trung, quyết tâm. Tất cả trận đấu đều rất khó khăn và đội tuyển Việt Nam cần nỗ lực tối đa dù đá trên sân nhà hay sân khách".
 
Trong cuộc trao đổi của mình, Duy Mạnh đánh giá các đối thủ tại bảng G là khá đồng đều chính vì thế không thể nói trước đội nào mạnh và đội nào yếu: "Mỗi khu vực, mỗi nước có lối chơi và con người khác nhau. Các đối thủ của chúng đều như nhau về cơ hội, không thể nói đội nào yếu hay mạnh. Bóng đá là thế, không thể nói trước đội mạnh sẽ thắng đội yếu".
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top