Tuyển Quốc Gia

15:33 27/05/2019
Trước thềm King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo và ban lãnh đạo đội tuyển Việt Nam đã nhận tin cực vui từ trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC.
 
Theo đó, ngay trước thời điểm chốt danh sách ĐTQG Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã đón nhận tin vui về trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Trao đổi với báo chí trong nước bác sĩ Choi Ju Young cho biết trung vệ của Hà Nội FC hoàn toàn có thể tham dự giải đấu trên đất Thái Lan: “Thể lực của Duy Mạnh đã hoàn toàn sẵn sàng để có thể tham dự King’s Cup 2019 tại Bangkok bởi thể trạng của cậu ấy đã đạt tới 80, 90 phần trăm. Cậu ấy có thể thực hiện các động tác với bóng bên ngoài sân cũng như trong phòng gym, cậu ấy đang hồi phục rất tốt. Vì vậy, Duy Mạnh hoàn toàn có đủ thể lực tham dự King’s Cup”.
Duy Manh bao tin vui cho HLV Park Hang Seo truoc them King’s Cup hinh anh
Duy Mạnh phục hồi chấn thương và có thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam
Việc Duy mạnh kịp phục hồi tham dự King’s Cup là tin cực vui với HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho giải đấu tại Thái Lan vào đầu tháng 6 tới. Trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã liên tiếp nhận những thông tin không mấy vui vẻ khi nhiều tuyển thủ của ĐT Việt Nam gặp những chấn thương khác nhau.
 
Trong khi đó, trao đổi với báo chí về cơ hội lên tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, Phạm Xuân Mạnh của SLNA tỏ ra thận trọng. Trước đó, Phạm Xuân Mạnh sau thời gian điều trị chấn thương đã trở lại thi đấu dưới màu áo của SLNA trong trận hoà CLB Hải Phòng ở vòng 9 V.League 2019. Tuy nhiên, chia sẻ về cơ hội lên tuyển của mình, cầu thủ của SLNA cho biết:   "Thời gian tôi nghỉ dưỡng thương cũng khá dài và hiện tại vẫn chưa lấy lại cảm giác bóng hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ khả năng lên tuyển là rất khó khăn. Hiện tại, V-League vẫn có rất nhiều cầu thủ thi đấu tốt nên tôi phải cố gắng hết sức để được trao cơ hội và thể hiện hết mình".
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top