Tuyển Quốc Gia

07:59 03/06/2019
Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Thái Lan nhằm chuẩn bị cho King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ nhằm phục hồi thể lực.
 
Sau khi có mặt tại Buriram vào sáng ngày 2/6, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại đây trong buổi chiều cùng ngày nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019. Do các cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại V.League và mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển nên HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng cho các tuyển thủ.
DT Viet Nam tap nhe trong buoi dau tai Thai Lan hinh anh
ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Thái Lan
Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. HLV Park Hang Seo cũng khéo léo lồng ghép vào buổi tập các trò chơi vận động, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết giữa các cầu thủ.
 
Được sự quan tâm đầu tư của VFF, đội tuyển đã có thêm một thiết bị kỹ thuật mới để hỗ trợ công tác huấn luyện. Đây là thiết bị đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển, thông qua đó có thể giúp BHL nắm được các chỉ số về sức mạnh, nhịp tim, tốc độ, khối lượng vận động....của các cầu thủ trong buổi tập để từ đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp với từng cầu thủ.
 
Cac tuyen thu tap nhe nham phuc hoi the luc
Các tuyển thủ tập nhẹ nhằm phục hồi thể lực
Chiều nay (3/6), đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Chang Arena để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Thái Lan vào chiều tối ngày 5/6 tới đây.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top