Tuyển Quốc Gia

09:17 18/10/2018
Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc để bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài trong 2 tuần. Theo thông báo từ VFF, các buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ diễn ra nghiêm ngặt.
 
Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc, chiều ngày 17/10, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn. Thời tiết tại Paju lạnh hơn so với tại Hà Nội, đặc biệt là buổi tối có thể xuống 9-10 độ C. Tuy nhiên, ban ngày nhiệt độ trung bình là 15 độ C.
DT Viet Nam giu bi mat trong dot ren quan o Han Quoc hinh anh
ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc
Theo thông báo từ VFF, các buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ diễn ra nghiêm ngặt. Cụ thể, báo chí được phép tác nghiệp 30 phút kể từ khi đội tuyển bước vào sân tập. Sau đó, tất cả phải rời khỏi khuôn viên Trung tâm Paju. Trong quá trình đội tuyển tập trung tại Hà Nội, VFF cũng đưa ra quy định quay phim, livestream trong 30 phút đầu buổi tập. Đặc biệt các trận đấu giao hữu của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc cũng được giữ bí mật tuyệt đối, không có phóng viên nào được phép vào sân tác nghiệp.
 
Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Paju, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng được LĐBĐ Hàn Quốc hỗ trợ sắp xếp, gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).
 
Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.
 
Đội tuyển Việt Nam sẽ mở màn chiến dịch vòng bảng AFF Cup 2018 bằng chuyến làm khách đến sân của Lào vào ngày 8/11 trước khi trở về sân nhà để tiếp Malaysia vào ngày 16/11. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo lại đến làm khách trên sân Myanmar vào ngày 20/11 và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia vào ngày 24/11.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top