Tuyển Quốc Gia

08:54 28/09/2019
Trong trận đấu tập chiều ngày 27/9, đội tuyển Việt Nam không có nhiều sự vượt trội trước những đàn em ở đội tuyển U22. Thậm chí Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội đã nhận thất bại trước các đàn em sau loạt sút luân lưu.
 
Sau 4 ngày tập luyện, chiều ngày 27/9, đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nội bộ để Ban huấn luyện kiểm tra, đánh giá về lực lượng các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này. Trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam và các đàn em ở ĐT U22 diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 40 phút. Ở trận đấu tập chiều qua, tất cả các cầu thủ đều được đưa vào sân thi đấu (mỗi hiệp một đội hình) để BHL quan sát, đánh giá.
DT Viet Nam de thua dan em U22 sau loat sut luan luu hinh anh
ĐT Việt Nam và U22 có trận đấu tập bổ ích
Ở hiệp đấu đầu tiên, bên phía ĐTQG, HLV Park Hang Seo ưu tiên sử dụng những gương mặt mới hoặc đã lâu không được triệu tập vào đội hình xuất phát như Minh Tuấn, Huy Toàn, Anh Tuấn, A Hoàng, Xuân Mạnh… Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng nhập cuộc với những vị trí đang cần có thêm sự thử nghiệm như Việt Anh, Ngọc Bảo, Văn Trung, Đình Mạnh, Tuấn Hải…
 
Theo đánh giá của các thành viên ban huấn luyện, các cầu thủ cũ và mới của hai đội tuyển đều thể hiện tinh thần nỗ lực và khả năng hòa nhập khá tốt. Đây cũng là một trong những cơ hội để các cầu thủ ghi điểm với thầy Park, nên trận đấu diễn ra rất hấp dẫn.
 
Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển Việt Nam đã không thể hiện được sự vượt trội của mình và bị các đàn em ở đội tuyển U22 cầm hòa 0-0 sau hai hiệp thi đấu. Với mục đích rèn thêm về tâm lý và khả năng dứt điểm từ chấm luân lưu, HLV Park Hang Seo đã tổ chức thi đấu luân lưu 11m.
 
Ở loạt “đấu súng”, các cầu thủ U22 Việt Nam đã thực hiện thành công cả 5 lượt sút của mình. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ thực hiện thành công 4 lượt. Người sút hỏng 11m của đội tuyển Việt Nam là Xuân Trường khiến ĐT Việt Nam để thua các đàn em với tỷ số 4-5 sau loạt sút 11m.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top