Tuyển Quốc Gia

08:58 02/11/2016
Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Hữu Thắng khẳng định cơ hội khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam tại AFF Cup 2016 vẫn chia đều cho tất cả.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội trong ngày 1/11 vừa qua. Trong buổi tập này HLV Hữu Thắng cùng các học trò tỏ ra thích thú với bầu không khí se lạnh ở Hà Nội.

DT Viet Nam Co hoi van chia deu cho tat ca hinh anh
HLV Hữu Thắng tham gia đấu tập cùng các học trò chiều 1/11

Tuy nhiên, với việc thời gian từ nay tới AFF Cup 2016 chỉ còn khoảng nửa tháng nữa, cuộc đua cạnh tranh một suất chính thức trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này cũng đang được đẩy cao lên với các cầu thủ. Những Huy Toàn, Văn Lâm đều rất nỗ lực trong việc ghi điểm với HLV Hữu Thắng và các thành viên ban huấn luyện đội tuyển.

Trao đổi với báo chí chiều qua HLV Hữu Thắng khẳng định cơ hội có tên trong danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016 giữa các cầu thủ thủ cũ và tân binh đều có cơ hội ngang nhau. Vị chiến lược gia người xứ Nghệ cho biết ông chưa thể trả lời câu hỏi đã xác định được bộ khung của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016 hay chưa bởi “ĐT Việt Nam vẫn trong quá trình hoàn thiện lối chơi, đội hình nên chưa có ai chắc suất cả. Tôi muốn các cầu thủ tiếp tục thể hiện khả năng của mình để từ đó tạo nên sức bật cho đội tuyển”.

Vị chiến lược gia sinh năm 1972 cũng cho biết sẽ chỉ công bố danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2016 sát ngày đội lên đường đi Myanmar tham dự giải đấu. Do đó, quãng thời gian từ nay đến trước thời điểm gút danh sách 23 cầu thủ sẽ là cơ hội để tất cả khẳng định bản lĩnh và vai trò của mình: “Đến sát ngày lên đường sang Myanmar tham dự giải đấu thì tôi mới chốt danh sách. Lúc này tôi mới chỉ có thể nói rằng, do chấn thương nên Đình Hoàng có khả năng cao nhất phải làm khán giả còn cơ hội được đá ở AFF Cup 2016 vẫn rộng mở với tất cả cầu thủ. Họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có tên trong danh sách ĐT Việt Nam”.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top