Tuyển Quốc Gia

09:59 28/12/2019
Trong buổi tập chiều ngày 27/12, đội tuyển U23 Việt Nam có thêm những ca chấn thương mới khi có 3 cầu thủ phải tập riêng với đội ngũ nhân viên y tế.
 
Kể từ khi đội tuyển U23 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, hậu vệ cánh trái Thanh Thịnh đã liên tục phải tập riêng với bác sĩ Choi. Đây là chấn thương Thanh Thịnh gặp phải từ SEA Games 30 và khá phức tạp. Trong buổi tập chiều ngày 27/12, HLV Park Hang Seo tiếp tục đón thêm thông tin không vui về lực lượng khi có 2 cầu thủ nữa phải tập riêng với bác sĩ  người Hàn quốc là trung vệ Huỳnh Tấn Sinh và tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng. Theo đó, 3 cầu thủ này không tập với bóng như các đồng đội, mà chỉ tập các bài về cơ, được hướng dẫn riêng bởi bác sĩ Choi.
DT U23 Viet Nam them ca chan thuong truoc them VCK U23 chau A hinh anh
ĐT U23 Việt Nam có 3 cầu thủ phải tập riêng
Theo thông tin từ phía đội tuyển U23 Việt Nam, Tấn Sinh và Hữu Thắng mới bị đau gần đây. Mặc dù vậy, có thể các cơn đau của những cầu thủ nói trên không nghiêm trọng, họ sẽ sớm bình phục. Hiện tại, HLV Park Hang Seo và các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đang lo rằng Thanh Thịnh sẽ không kịp bình phục cho VCK U23 châu Á.
 
Trong ngày hôm nay (28/12), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB B.Bình Dương trên sân Thống Nhất. Đây là trận đấu kín của U23 Việt Nam và nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ tìm phương án thay thế Thanh Thịnh trong trận đấu tập này.
 
Đây là một tổn thất lớn về lực lượng của đội tuyển U23 Việt Nam bởi trước đó, Thanh Thịnh từng được dự báo là phương án thay thế cho Đoàn Văn Hậu bên phía cánh trái, do CLB chủ quản của anh là SC Heerenveen (Hà Lan) không đồng ý trả cầu thủ này về với đội tuyển U23 Việt Nam (giải U23 châu Á nằm ngoài lịch thi đấu thường niên của FIFA, nên các CLB có quyền không trả cầu thủ về dự giải).
 
Trong trường hợp Thanh Thịnh không tham dự giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo sẽ mất đến 2 cầu thủ chuyên đá cánh trái mà ông thường sử dụng. Điều này sẽ khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc thêm đau đầu trong việc tìm kiếm phương án thay thế.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top