Tuyển Quốc Gia

09:17 15/02/2019
Ngày 14/2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải U22 ĐNÁ diễn ra tại Campuchia, từ ngày 17 – 26/2.
 
Theo đó, 2 cầu thủ phải chia tay với đội tuyển U22 Việt Nam trước ngày toàn đội lên đường đi Campuchia tham dự giải đấu khu vực là Dương Quân và Cao Tấn Hoài. Đây là quyết định có phần khá bất ngờ bởi trước đó, Ngô Tùng Quốc dính chấn thương và được nhận định có thể sẽ là một trong những cái tên phải nói lời chia tay với đội tuyển U22 Việt Nam ở giải đấu lần này.
 
Tuy nhiên, kết quả kiểm tra y tế cho thấy Tùng Quốc vẫn có khả năng hồi phục trước giải U22 Đông Nam Á, nên HLV Nguyễn Quốc Tuấn giữ lại cầu thủ này, cũng như Lê Minh Bình – một gương mặt khác cũng từng có vấn đề về sức khoẻ. Trong đội hình đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải U22 ĐNÁ 2019 tại Champuchia không có những gương mặt nổi bật thời gian qua như Quang Hải hay Văn Hậu. Chính vì thế, những cái tên được đặt kỳ vọng lớn của đoàn quân HLV Nguyễn Quốc Tuấn ở giải đấu lần này là Phan Thanh Hậu và Bùi Tiến Dụng.
DT U22 Viet Nam chot danh sach tham du giai U22 Dong Nam A hinh anh
ĐT U22 Việt Nam đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải U22 ĐNÁ
Trước thời điểm chốt danh sách tham dự giải U22 ĐNÁ 2019, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có trận đấu giao hữu với CLB Sài Gòn FC. Trước đội bóng giàu tham vọng tại V.League, đội tuyển U22 Việt Nam đã giành được trận hòa 1-1. Chia sẻ về trận đấu này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết kết quả trận đấu không quan trọng, nhưng thông qua trận đấu vừa qua ông cùng các thành viên ban huấn luyện có một cái nhìn tổng quát về bộ khung của đội tuyển U22 Việt Nam ở giải đấu sắp tới.
 
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường đi Campuchia chuẩn bị cho giải đấu trong ngày hôm nay (15/2). Tại giải, đội tuyển U22 Việt Nam nằm chung bảng A với các đội Thái Lan, Philippines và Timor Leste. Mục tiêu của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và đội tuyển U22 Việt Nam là giành quyền vào chơi trận chung kết.
 
Trao đổi với báo chí trong nước trước thời điểm đội tuyển U22 Việt Nam chốt danh sách tham dự giải đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết ở bảng A, Timor Leste khá yếu, trong khi Thái Lan và Philippines sẽ là các đối thủ chính của đội tuyển U22 Việt Nam.
 
Ngày 17/2, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines. Sau đó, lần lượt vào các ngày 19 và 21/2, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ đá với Timor Leste và Thái Lan. Cựu HLV của HAGL khẳng định, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ cố gắng thắng Philippines ở trận đầu, sau đó sẽ rộng đường tính toán hơn cho trận đấu với Thái Lan.
 
Danh sách 23 cầu thủ U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á 2019: Y Eli Nie, Dương Tùng Lâm, Phan Văn Biểu; Ngô Tùng Quốc, Trương Dũ Đạt, Nguyễn Văn Đạt, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Lê Văn Xuân; Bùi Tiến Dụng, Trần Bảo Toàn, Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Duy; Trần Đức Nam, Trần Danh Trung, Trần Thanh Sơn, Lê Xuân Tú, Lê Minh Bình.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top