Tuyển Quốc Gia

08:54 01/10/2019
Trong buổi tập chiều ngày 30/9, đội tuyển U22 Việt Nam đã đón tin vui về lực lượng khi chào đón sự trở lại của Đức Chinh và Trọng Hùng sau khi bộ đôi này phục hồi chấn thương.
 
Chiều 30/9, U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE và xa hơn là chiến dịch “săn” HCV SEA Games 30 tổ chức ở Philippines. Đây là buổi tập thứ 6 của ĐT U22 Việt Nam ở đợt tập trung này.   
DT U22 Viet Nam chao don su tro lai cua Duc Chinh va Trong Hung hinh anh
HLV Park Hang Seo không hài lòng khi nhiều cầu thủ vẫn sai động tác kỹ thuật
Cũng như các buổi tập trước, HLV Park Hang Seo dành thời gian khá nhiều để chỉ đạo U22 Việt Nam tập luyện. Tuy nhiên, ở buổi tập này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng khi nhiều cầu thủ U22 Việt Nam thực hiện sai các động tác kỹ thuật trong bài tập khởi động.
 
Đích thân thầy Park đã phải vào sân hướng dẫn cho các cầu thủ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu tất cả phải nhanh chóng tiếp thu bởi thời gian từ nay tới SEA Games 30 không còn nhiều.
 
Tin vui với HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam là bộ đôi Hà Đức Chinh và Trọng Hùng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Ở những buổi tập trước đó, bộ đôi này cùng Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu phải tập riêng vì chưa bình phục chấn thương. Với sự trở lại của Đức Chinh và Trọng Hùng, đội tuyển U22 Việt Nam còn duy nhất 1 trường hợp chấn thương là của Nguyễn Trọng Đại, cầu thủ của U22 Việt Nam đã tập riêng cùng bác sĩ Choi và Võ Huy Toàn, Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng của ĐT Việt Nam.
 
Sau phần khởi động với chướng ngại vật, ban huấn luyện cho các cầu thủ U22 Việt Nam đua tốc độ ở cự ly ngắn. Các cầu thủ chia thành từng nhóm 4 người, chạy từ đầu tới cuối sân và quay trở lại.
 
Trước đó, trong ngày 27/9, đội U22 đã có trận đá tập nội bộ với tuyển Việt Nam. Ở trận đấu này, hai đội cầm hòa nhau với tỷ số 0-0 ở thời gian thi đấu chính thức. Sau đó, U22 Việt Nam giành chiến thắng 5-4 trước các đàn anh ở loạt sút luân lưu.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top