Tuyển Quốc Gia

10:00 04/09/2019
Trước trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Thái Lan đang làm mọi cách để bảo mật tối đa thông tin trong các buổi tập luyện.
 
Từ ngày hội quân để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Akira Nishino đã yêu cầu FAT phải rào kín sân tập của ĐT Thái Lan để không một ai có thể quan sát từ ngoài vào. Sau khi có buổi trao đổi cởi mở với giới truyền thông trong nước và khu vực trước buổi tập tối ngày 2/9, HLV Akira Nishino đã trở lại với kế hoạch của mình. Vị chiến lược gia người Nhật Bản muốn dành những bất ngờ cho đội tuyển Việt Nam.
 DT Thai Lan bao mat thong tin toi da truoc tran gap Viet Nam hinh anh
Thái Lan liên tục đổi sân tập
Do một số hình ảnh trong buổi tập kín của đội tuyển Thái Lan trên sân Thammsat tối 2/9 bị lộ, và một số tờ báo, truyền hình Thái Lan cũng đưa tin về việc này. HLV Akira Nishino đã rất không hài lòng, còn FAT đánh giá đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị theo yêu cầu của HLV trưởng. Chính vì vậy, trong sáng 3/9, họ đã tổ chức buổi họp rút kinh nghiệm, trước khi dẫn đến quyết định thay đổi sân liên tục để bảo mật thông tin trước trận đấu.
 
Theo đó, chiều tối 3/9, đội tuyển Thái Lan không tập trên sân thi đấu Thammasat của CLB Bangkok United như kế hoạch mà chuyển sang sân Leo của đội Bangkok Glass. Đội bóng của HLV Akira Nishino chấp nhận đi xa thêm khoảng 20km nữa để tránh “tai mắt” của giới truyền thông và các trinh sát của đối phương.
 
Trước trận đấu của đoàn quân HLV Akira Nishino, cựu HLV Kiatisuk đã lên tiếng ủng hộ đội nhà giành trọn 3 điểm trong trận đấu tối ngày 5/9: “Trận đấu tới chúng ta được chơi trên sân nhà. Đội tuyển Thái Lan lúc này cũng có những con người tôi đã huấn luyện 4 năm trước nhưng giờ đã mạnh hơn. Họ có một HLV người Nhật Bản, từng dự World Cup. Các cầu thủ sẽ đặt niềm tin vào HLV Akira Nishino và sẽ giành chiến thắng”.
 
Theo kế hoạch, hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ họp báo lúc 16h15 và tập từ 16h45 đến 17h45. Thái Lan sẽ họp báo lúc 17h30 và tập từ 18h đến 19h, trên sân chính Thammasat.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top