Tuyển Quốc Gia

10:00 23/11/2019
Trước khi lên đường đi Philippines để chuẩn bị cho SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam đã được treo thưởng lớn với mỗi trận thắng ở giải đấu này.
 
Theo đó, để động viên tinh thần đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30, đoàn quân HLV Mai Đức Chung sẽ nhận được số tiền 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng. Trao đổi với báo chí trong nước, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng cho biết ông sẽ rút tiền túi để động viên thầy trò HLV Mai Đức Chung: "Tôi từng làm bóng đá nam nên hiểu rõ khó khăn, hy sinh và thiệt thòi của các thành viên đội tuyển nữ. Vì thế, tôi quyết định thưởng cho đội nhận sau mỗi trận thắng. Trước mắt, mỗi trận thắng, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được trao 400 triệu đồng”.
DT nu Viet Nam duoc treo thuong lon tai SEA Games 30 hinh anh
ĐT nữ Việt Nam nhận được sự động viên lớn
“Những trận hòa hoặc thua, nếu đội thi đấu tốt nhưng thiếu may mắn, có thể tôi cũng sẽ động viên toàn đội sau. Số tiền trên hoàn toàn không liên quan đến quỹ thưởng của VFF", ông Hùng cho biết thêm.
 
Tại SEA Games 2019, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng là trưởng đoàn. Chiều 22/11, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Philippines, chuẩn bị bước vào chiến dịch bảo vệ HCV đại hội. Tại SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng Thái Lan và Indonesia. Đánh giá về các đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Các đối thủ không còn xa lạ, và đội tuyển nữ Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ HCV. Đó vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để toàn đội nỗ lực, quyết tâm".
 
Theo lịch đội tuyển nữ Việt Nam chạm trán Thái Lan ở trận mở màn, trước khi gặp Indonesia 3 ngày sau. Cả hai trận đấu cùng diễn ra lúc 16h (giờ địa phương) trên sân Binan.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top