Tuyển Quốc Gia

09:32 28/08/2019
Sau khi đánh bại chủ nhà Thái Lan để vô địch giải ĐNÁ 2019, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã nhận được những khoản tiền thưởng lớn.
 
Bàn thắng duy nhất của Huỳnh Như ở phút 93 đã giúp nữ Việt Nam đánh bại chủ nhà nữ Thái Lan với tỷ số 1-0 sau 120 phút thi đấu ở trận chung kết giải bóng đá nữ ĐNÁ 2019. Chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam càng có ý nghĩa hơn khi đoàn quân HLV Mai Đức Chung thi đấu thiếu người trong gần 30 phút của hai hiệp phụ khi Huỳnh Như nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân với tình huống ăn mừng quá khích sau khi ghi bàn cho ĐT nữ Việt Nam.
DT nu Viet Nam duoc thuong lon sau chuc vo dich DNA 2019 hinh anh
ĐT nữ Việt Nam đã nhận được gần 2 tỷ đồng tiền thưởng cho chức vô địch giải ĐNÁ 2019
Với việc đánh bại chủ nhà Thái Lan ở trận chung kết giải ĐNÁ 2019 tối ngày 27/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã lần thứ 3 trong lịch sử giành chức vô địch giải đấu này, đoàn quân HLV Mai Đức Chung cũng là đội giàu thành tích thứ 2 trong khu vực khi chỉ còn kém Thái Lan 1 lần vô địch giải đấu này.
 
Sau khi giành chức vô địch giải ĐNÁ 2019, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được những khoản tiền thưởng lớn. Theo đó, VFF thưởng cho thành tích giành ngôi hậu của đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 600 triệu đồng. Còn trưởng Ban bóng đá nữ thuộc VFF, ông Phạm Thanh Hùng (chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh), thưởng cho đoàn quân của HLV Mai Đức Chung số tiền 360 triệu đồng.
 
Trước đó, sau khi đội tuyển nữ Việt Nam lọt vào chung kết giải đấu, VFF đã thưởng cho đội 400 triệu đồng, phần thưởng dành cho việc lọt vào bán kết từ phía VFF là 300 triệu đồng. Tổng cộng, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận số tiền thưởng 1,66 tỷ đồng cho thành tích vô địch giải bóng đá nữ Đông Nam Á năm 2019.
 
Nếu tính cả số tiền 300 triệu đồng được trưởng Ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng tặng cho đội bóng của HLV Mai Đức Chung trước khi đi tập huấn chuẩn bị cho giải đấu này, tính cho đến tối 27/8 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận tổng cộng 1,96 tỷ đồng cho toàn bộ chiến dịch giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top