Tuyển Quốc Gia

09:34 10/03/2019
Trung vệ Trần Đình Trọng đã trở lại tập luyện đầy đủ, tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn còn vài ca chấn thương trong đội hình U23 Việt Nam thời điểm hiện tại.
 
Đội tuyển U23 Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020, tuy nhiên trong những ngày vừa qua chưa bao giờ HLV Park Hang Seo có đầy đủ lực lượng trong tay bởi chấn thương và các cầu thủ vẫn còn đang bận cùng CLB chủ quản thi đấu. Những ca chấn thương của U23 Việt Nam những ngày qua đã tập riêng cùng với đội ngũ nhân viên y tế.
Dinh Trong tro lai, U23 Viet Nam van con 3 ca chan thuong hinh anh
Đình Trọng trở lại tập luyện đầy đủ cùng các đồng đội
Sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc, Đình Trọng đã trở về hội quân cùng U23 Việt Nam, nhưng trung vệ của Hà Nội FC cần vài ngày để làm quen với các điều kiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng không muốn mạo hiểm với trung vệ này nên yêu cầu Đình Trọng tập riêng cùng đội ngũ nhân viên y tế từ ngày hội quân.
 
Chiều ngày 9/3, Trần Đình Trọng đã có thể hoàn thành tốt giáo án tập luyện của toàn đội. Vấn đề ở phần bàn chân của trung vệ sinh năm 1997 đã được giải quyết dứt điểm. Đây là một tin cực vui với HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Mặc dù vậy, thời điểm này U23 Việt Nam vẫn còn 3 cầu thủ đang gặp những vấn đề khác nhau với chấn thương và phải tập riêng gồm Lương Hoàng Nam, Trọng Huy và Trần Thành. Ở buổi tập chiều 9/3, những cầu thủ này tập trong phòng gym với sự hướng dẫn của HLV thể lực.
 
Trong số 3 cầu thủ đang gặp chấn thương, trường hợp của Lương Hoàng Nam là khả quan nhất. Tiền vệ này có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong tuần tới. Trong khi đó, Trọng Huy cần nhiều thời gian hơn. Anh gặp vấn đề với cơ, gân đùi sau nên phải nghỉ ngơi, tránh động chạm tới khu vực này.
 
Bên cạnh đó, trong tối ngày 9/3, nhóm cầu thủ của Hà Nội FC đã trở về đội bóng chủ quản để chuẩn bị cho trận làm khách trước Tampines Rover (Singapore) tối 12/3. 6 cầu thủ này chỉ có thể trở lại sớm nhất một ngày sau đó do vướng lịch di chuyển.
 
Ngày 10/3, toàn đội được nghỉ xả hơi sau một tuần tập luyện và sẽ tiếp tục kế hoạch rèn quân vào thứ hai (ngày 11/3).
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top