Tuyển Quốc Gia

09:07 25/10/2019
Sau thời gian điều trị chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng đã được HLV Park Hang Seo tăng cường cho đội tuyển U22 Việt Nam trong chiến dịch săn vàng tại SEA Games 30.
 
Kể từ khi trở về nước tiếp tục điều trị phục hồi sau ca phẫu thuật chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng thường xuyên được HLV Park Hang Seo trao cơ hội trong những đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam để có thể nhận được sự hỗ trợ điều trị từ các bác sĩ tốt nhất.
Dinh Trong duoc bo sung cho doi hinh U22 Viet Nam hinh anh
Đình Trọng được tăng cường cho ĐT U22 Việt Nam
Tuy nhiên, ở lần tập trung này trung vệ của Hà Nội FC được HLV Park Hang Seo tăng cường lực lượng cho đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung thứ 9 của đội. Điều này cho thấy vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã sẵn sàng sử dụng trung vệ của Hà Nội FC cho chiến dịch “săn vàng” tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines diễn ra vào thời gian tới.
 
Sự trở lại của Trần Đình Trọng là một tin rất vui với người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước, bởi thời gian qua hàng thủ U22 Việt Nam đang thiếu đi một thủ lĩnh thực sự. Vai trò của Đình Trọng là điều mà HLV Park Hang Seo rất kỳ vọng ở SEA Games tới.
 
Ngoài sự góp mặt của trung vệ Trần Đình Trọng, HLV Park Hang Seo tiếp tục tin tưởng vào những gương mặt cũ như thủ thành Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Sinh, Tấn Tài, Martin Lò, Đức Chinh, Tiến Linh, Hoàng Đức…
 
Theo kế hoạch, U22 Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 28/10, sau đó di chuyển vào TPHCM vào ngày 10/11 để tiếp tục tập luyện nhằm làm quen với điều kiện thời tiết. Ngày 22/11, U22 Việt Nam sau khi có sự bổ sung của những trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu… ở đội tuyển Việt Nam, sẽ lên đường sang Philippines dự SEA Games 30.
Dinh Trong duoc bo sung cho doi hinh U22 Viet Nam hinh anh 2
Danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30
Đức Văn – thethaovietnam.vn.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top