Tuyển Quốc Gia

09:28 29/10/2016
Hậu vệ Đình Hoàng đang đối mặt nguy cơ phải chia tay với ĐT Việt Nam và AFF Cup 2016 khi chấn thương đầu gối nghiêm trọng hơn dự kiến.

Là một trong những hậu vệ được HLV Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016 diễn ra vào nửa cuối tháng 11 tới bên cạnh Âu Văn Hoàn, Đình Đồng, Văn Thanh và Ngọc Đức. Tuy nhiên, hậu vệ thuộc biên chế của SLNA đang đối mặt với nguy cơ phải nói lời chia tay với đội tuyển Việt Nam và giải đấu quan trọng nhất trong năm.

Dinh Hoang doi mat nguy co phai chia tay voi AFF Cup 2016 hinh anh
Chấn thương của Đình Hoàng nghiêm trọng hơn dự kiến

Chấn thương của Đình Hoàng gặp phải từ lúc đội tuyển Việt Nam mới tập trung ở TPHCM hồi cuối tháng 9. Sau đó, cầu thủ này hồi phục, tập lại, trước khi tái phát chấn thương lần nữa, ngay trước lúc đội tuyển rời TPHCM sang Hàn Quốc vào ngày 15/10. Trong suốt thời gian đội tuyển Việt Nam tập luyện tại Hàn Quốc, Đình Hoàng không thể tham dự các trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam tại đây bởi chấn thương.

Sau trận đấu tập với CLB Pocheon (Hàn Quốc) tại trung tâm thể thao Paju chiều ngày 27/10 vừa qua, đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui, khi chấn thương của hậu vệ Đình Hoàng phức tạp hơn dự kiến. Mới đây, chẩn đoán của các bác sĩ đội tuyển cho biết, cầu thủ đang khoác áo SLNA còn đứng trước khả năng phải phẫu thuật chấn thương đầu gối của mình. Nếu điều này xảy ra khả năng vắng mặt của cầu thủ này tại AFF Cup 2016 là khá cao bởi thời gian từ nay đến giải đấu là không còn nhiều.

Dù vậy, cho đến thời điểm này, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn hy vọng vào việc hồi phục của cậu học trò. Ông Thắng vẫn chờ kết quả chụp phim lần nữa liên quan đến đầu gối của Đình Hoàng, khi đội tuyển về nước từ Hàn Quốc.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top