Tuyển Quốc Gia

14:26 19/06/2019
Sau khi HLV Sirisak bị sa thải, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang gấp rút tìm kiếm ứng viên mới ngồi vào “ghế nóng” của ĐT Thái Lan. Theo những thông tin mới nhất được đăng tải, cựu HLV ĐT Nhật Bản, Akira Nishino đã nộp đơn ứng cử vào vị trí này.
Cuu HLV DT Nhat Ban ung cu vao ghe nong DT Thai Lan hinh anh
Akira Nishino muốn dẫn dắt đội tuyển Thái Lan
Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Akira Nishino đã gây ấn tượng lớn ở World Cup 2018 khi đưa Nhật Bản vượt qua vòng đấu loại. Ở vòng đấu knock-out đầu tiên, đội bóng xứ Phù tang chỉ chịu thất thủ 2-3 trước đội bóng rất mạnh là Bỉ. Ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc, HLV Akira Nishino quyết định không gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Nhật Bản dù được mời chào với mức lương hậu hĩnh, gần 42 tỷ đồng/năm.
 
Dù sở hữu thành tích ấn tượng cùng đội tuyển Nhật Bản tại World Cup 2018, tuy nhiên theo thông tin được truyền thông Thái Lan đăng tải, cơ hội để HLV Akira Nishino dẫn dắt đội tuyển Thái Lan là không cao. Hiện có nhiều ứng viên quan tâm tới vị trí “ghế nóng” của đội tuyển Thái Lan. Trước đó, HLV người Hàn Quốc mới bị CLB Muangthong United sa thải là ông Yoon Jung Hwan cũng nộp đơn ứng cử vào ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan và U23 Thái Lan.
 
Như đã biết, ghế HLV trưởng của ĐT Thái Lan và cả U23 Thái Lan đều đang bỏ trống khi trong vòng 1 tuần, cả 2 HLV trưởng là ông Sirisak và Alexandre Gama đều từ chức.
 
Mặc dù vậy, phát biểu với báo chí trong nước mới đây, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan  Somyot Poompanmuang khẳng định sẽ nghiên cứu kỹ các ứng viên chứ không vội đưa ra quyết định.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top