Tuyển Quốc Gia

15:42 06/03/2016
Theo thông tin mới nhận, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tiết lộ ông sẽ triệu tập bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường trở về phục vụ ĐT Việt Nam.
Gần cuối tháng này, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu nốt hai trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018 gặp ĐT Iraq và Đài Loan. Để chuẩn bị cho hai trận đấu này, tân HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bôn ba khắp các tỉnh theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ V-League để tìm quân.


Cho đến lúc này, HLV Hữu Thắng vẫn chưa hé lộ nhiều về danh sách triệu tập nhưng ông đã đưa ra các tiêu chí rất rõ ràng trong việc chọn lựa và mẫu cầu thủ phù hợp với ý đồ xây dựng ĐTQG của mình. Theo đó, cựu HLV của SLNA này khẳng định ông muốn có những cầu thủ chơi máu lửa, mạnh mẽ nhưng phải là những người biết cầm bóng, biết xử lý khi trái bóng đến chân.
Bộ tứ này sẽ có cơ hội cùng nhau khoác áo ĐTQG
Cũng trong bài phát biểu của mình, HLV Hữu Thắng đã tiết lộ ông sẽ gọi trở về bộ ba cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh. HLV này khẳng định ĐTQG phải có được những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam và trong ông luôn không tồn tại tư tưởng vùng miền hay sự ưu ái. Việc gọi 3 cầu thủ này trở về hoàn toàn là điều hợp lý và cần thiết.

Công Phượng hiện đang tập luyện cùng CLB Mito Hollyhock, Tuấn Anh tập ở Yokohama, cả hai đội bóng cùng của J-League 2, Nhật Bản. Trong khi đó Xuân Trường khoác áo Incheon United đá ở K-League của Hàn Quốc. Cho dẫu cả 3 cầu thủ này đều chưa thi đấu phút nào trong màu áo của các đội bóng mới nhưng tài năng của họ thì đã được khẳng định.

Bên cạnh việc 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài này, HLV Hữu Thắng cũng hé lộ việc ông muốn có được sự phục vụ của những cầu thủ nhập tịch. Với HLV này, trước mắt đó sẽ là điều cần thiết vì họ sẽ là sự bổ sung tốt cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề này sẽ vẫn còn phải chờ quyết định từ VFF.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top