Tuyển Quốc Gia

14:26 11/03/2015
Công Phượng (phải) mua bánh sinh nhật tặng

Công Phượng (phải) mua bánh sinh nhật tặng "đàn anh" Hoàng Lâm nhân dịp sinh nhật - Ảnh: Ngọc Anh

Ngoài 8 cầu thủ đang khoác áo HA.GL vừa lên tuyển lần này, Công Phương còn có dịp tái ngộ với nhiều đồng đội cũ ở U19 Việt Nam ngày nào tại Olympic Việt Nam như Duy Mạnh và Minh Long.
 
Công Phượng không bó hẹp mà giao lưu rộng rãi với các đồng đội, bạn bè. Ảnh: Ngọc Anh
 
Như vậy, ngay từ đầu, Công Phượng đã có nhiều "đối tác" để hằng ngày cùng trò chuyện. Càng về sau, Công Phượng được rất nhiều đồng đội quý mến và trong mỗi bữa ăn hay trên sân tập, số bạn bè của Phượng rất đông và ai ai cũng quý mến nhau, tạo nên không khí gần gũi, hòa nhã với nhau.
 
Mạnh Hùng rất quý mến Công Phượng và hai cầu thủ này bắt đầu chơi với nhau từ giải U21 quốc tế 2014 diễn ra tại Cần Thơ - Ảnh: Ngọc Anh
 
Còn nhớ, ở đợt tập trung vừa qua, trong dịp hai trung vệ Mạnh Hùng, Hoàng Lâm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22, Công Phương đã nghĩ ra nhiều cách để tặng món quà làm cho Hùng, Lâm bất ngờ và hạnh phúc. Phượng mua chiếc bánh sinh nhật và kèm với đó là bó hoa tươi dành tặng cho hai đồng đội hơn tuổi. Chính điều này đã khiến "người trong cuộc" xúc động, thậm chí, trong bữa tiệc, Công Phượng còn là người "quản ca" để tất cả các đồng đội cùng hát vang bài Happy Birthday.
 
Các đồng đội luôn bên cạnh và rất hòa đồng với Công Phượng trên sân tập - Ảnh: Đức Cường
 
Còn trên sân bóng, khi được HLV Miura yêu cầu chơi bóng nhanh, các đồng đội của anh luôn tìm đến Phượng làm địa chỉ nhận bóng. Tất cả những điều đó đã cho thấy, Phượng và các đồng đội rất hòa đồng với nhau.
 
Bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top