Tuyển Quốc Gia

14:33 15/06/2019
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, Chủ tịch VFF, Lê Khánh Hải khẳng định HLV Park Hang Seo có vai trò quan trọng với bóng đá Việt Nam và VFF sẽ nỗ lực thuyết phục vị chiến lược gia người Hàn Quốc ký tên vào bản hợp đồng mới.
 
Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tháng 10/2017, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã liên tục mở ra những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Trước những thành công của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước đều hy vọng VFF sớm thuyết phục vị chiến lược gia 60 tuổi ký tên vào bản hợp đồng mới.
Chu tich VFF Khong the danh mat HLV Park Hang Seo hinh anh
HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam mở ra những trang sử mới
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, đại diện VFF đã lên tiếng cho biết đã khởi động những cuộc đàm phán về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Theo dự kiến, hai bên sẽ công bố bản hợp đồng này trước thời điểm ĐT U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho mục tiêu săn sàng tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines vào cuối năm.
 
Trong khi đó, phát biểu trên báo Thanh Niên, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng đã tiết lộ thông tin về cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và vị chiến lược gia người Hàn Quốc: “Chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn và chắc chắn sẽ tăng lương. Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy”. Lãnh đạo VFF cũng nhấn mạnh sẽ dành cho HLV Park Hang Seo mức lương xứng đáng với những đóng góp của vị chiến lược gia người Hàn Quốc: “Thường trực VFF đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng là với mối quan hệ tốt đẹp giữa VFF và HLV Park Hang Seo, VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của ông Park cho bóng đá Việt Nam”.
 
Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết một lợi thế quan trọng trong cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang Seo chính là tình yêu chân thành của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. VFF không muốn đánh mất một HLV tài năng như ông Park: “Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy. Một tình yêu rất chân thành, mộc mạc và không hề “diễn” một tí nào. Ông ấy giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên không thể đánh mất ông ấy được”.
 
Bên cạnh đó, ông Hải cũng cho biết thêm về chuyện ngân sách để chi trả cho ban huấn luyện của tuyển Việt Nam: “Về nguồn tài chính chi trả cho ông Park và các cộng sự, VFF sẽ huy động rất nhiều nguồn, gồm từ ngân sách nhà nước, của chính VFF và đặc biệt sẽ huy động từ xã hội như các doanh nghiệp lớn”.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top