Tuyển Quốc Gia

08:35 27/07/2018
Trong quá trình chuẩn bị cho Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và giao nhiệm vụ cho toàn đội tại giải đấu trên đất Indonesia.
 
Chiều ngày 26/7, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có chuyến thăm và động viên đội tuyển Olympic Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm PVF để chuẩn bị cho giải Tứ hùng tại Hà Nội và hướng tới mục tiêu xa hơn là Asiad 2018 trên đất Indonesia. Cùng đi với Bộ trưởng có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.
Bo truong Nguyen Ngoc Thien giao nhiem vu cho DT Olympic Viet Nam tai Asiad 2018 hinh anh
HLV Park Hang-seo báo cáo với Bộ trưởng về tình hình của đội tuyển Olympic Việt Nam
Tai buổi gặp mặt, HLV Park Hang Seo đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về tình hình của Olympic Việt Nam, từ việc bầu ban cán sự, sức khỏe, thể trạng hay chấn thương của các cầu thủ cho đến kế hoạch tập luyện, di chuyển, thi đấu giao hữu và tham dự ASIAD 2018 vào tháng 8 tới.
 
Sau khi nghe báo cáo của HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện một lần nữa bày tỏ sự phấn khởi và niềm tự hào về thành tích mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã lập được tại VCK U23 châu Á 2018. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu nhấn mạnh đến hai nhiệm vụ quan trọng của bóng đá Việt Nam từ nay đến hết năm 2018, mà một trong số đó là việc Olympic Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018. Vì thế, Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho toàn đội tập trung tối đa hướng đến giải đấu tại Indonesia, đồng thời phải thể hiện lối đá đẹp mắt, cống hiến và giàu bản lĩnh giống như những gì U23 Việt Nam đã thể hiện ở VCK U23 châu Á 2018 hồi đầu năm tại Thường Châu (Trung Quốc).
 
Bộ trưởng cũng yêu cầu BHL Olympic Việt Nam phải đặc biệt quan tâm đến thể lực, sức khỏe và tinh thần các cầu thủ. Bộ trưởng hi vọng tinh thần và ý chí kiên cường của U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy tại đấu trường Asiad 18 sắp tới, thi đấu nỗ lực hết mình để đạt được thành tích tốt nhất, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, đáp ứng sự kỳ vọng và tình yêu của người hâm mộ: “Tốt nhất ở đây là tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình để đạt được kết quả. Kết quả này có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn và cũng có thể thấp hơn nhưng phải cố gắng hết sức mình”- Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.
Bo truong Nguyen Ngoc Thien giao nhiem vu cho DT Olympic Viet Nam tai Asiad 2018 hinh anh 2
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao tinh thần của đội tuyển Olympic Việt Nam
Chia sẻ riêng với đội trưởng Văn Quyết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên Văn Quyết phát huy tinh thần của lớp đàn anh, quán xuyến công việc của đội và nhắc nhở các cầu thủ trẻ U23 chuyên tâm tập luyện, bước vào thi đấu với sự nỗ lực cao nhất, luôn ý thức mỗi trận đấu đều là trận chung kết như tinh thần trong phát biểu trước báo giới của HLV trưởng Park Hang-seo. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh là Bộ VH-TT&DL sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo có được môi trường và chế độ tập luyện thi đấu tốt nhất.
 
Trước nhiệm vụ được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện giao phó, thay mặt đội tuyển Olympic Việt Nam HLV Park Hang-seo cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục và LĐBĐVN. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình tại Asiad 18 và quyết tâm sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng.

Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top