Tuyển Quốc Gia

10:20 18/10/2019
Thông tin về bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo với VFF đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận trong nước và khu vực. Mới đây, truyền thông Thái Lan và Hàn Quốc tiết lộ vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Trong thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng hai bên sẽ ký hợp đồng mới trong tháng 10, trước thời điểm U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng tại SEA Games 30. Trao đổi với báo giới trong nước, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải khẳng định VFF đã chuẩn bị bản hợp đồng mới với VFF và chắc chắn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó khi hợp đồng cũ hết hạn vào tháng 1/2020. Chủ tịch VFF khẳng định hai bên cũng sẽ sớm ký tên vào bản hợp đồng mới: "Ông Park cũng yêu và gắn bó với Việt Nam. Bởi thế, VFF sẽ chắn chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắn chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người”.
Bao Thai Lan, Han Quoc tiet lo ong Park sap ky hop dong 3 nam hinh anh
Rộ tin HLV Park Hang Seo sẽ ký hợp đồng mới 3 năm với VFF
Trong bài viết mới đây, tác giả của tờ Siam Sport cũng tiết lộ bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo với VFF dự kiến có thời hạn 3 năm: “Theo dự kiến, VFF sẽ ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trong tháng 10, trước khi đội tuyển Việt Nam chạm trán với UAE và Thái Lan trong tháng 11. Hiện tại, cả hai bên đang xem xét thời điểm thích hợp để đàm phán những điều khoản cuối cùng, trước khi thông báo chính thức.Theo một vài nguồn tin, hợp đồng mới của ông thầy người Hàn Quốc sẽ có thời hạn trong 3 năm. Nó có thể tới năm 2023 hoặc sau khi World Cup 2022 kết thúc”. Tờ báo này cũng nhắc lại hai mục tiêu quan trọng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam: “HLV Park Hang Seo có nhiệm vụ đưa đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup và giành tấm huy chương vàng SEA Games 30 tại Philippines”.
 
Trước đó, vào ngày 9/10, người đại diện của HLV Park Hang Seo là Lee Dong Jun bất ngờ xuất hiện ở trụ sở VFF. Theo báo chí Hàn Quốc, vấn đề hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF gặp khúc mắc về những mục tiêu dài hạn của bóng đá Việt Nam. Ông Park muốn đội tuyển Việt Nam chinh phục những giải đấu lớn trong tương lai, thay vì chỉ ở tầm khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, sau khi hai bên tìm được tiếng nói chung, thì việc ký gia hạn hợp đồng chỉ còn là chờ… ngày đẹp.
 
Tờ Nocut News viết: "LĐBĐ Việt Nam chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Theo một nguồn tin từ Việt Nam, VFF đang chuẩn bị hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với HLV Park. Hiện hai bên vẫn trong quá trình đàm phán, một số chi tiết đã được đưa ra thảo luận nhưng đó không phải là vấn đề tiền bạc”.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top