Tuyển Quốc Gia

08:44 04/10/2019
Trong bài viết mới đây tờ Osen của Hàn Quốc đã tiết lộ những nguyên nhân HLV Park Hang Seo chưa gia hạn hợp đồng với VFF. Cũng theo tờ báo này, hai bên có những mục tiêu và phương hướng khác nhau.
 
Cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang Seo đang nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông khu vực bởi bản hợp đồng hiện tại giữa hai bên sắp kết thúc. Theo những thông tin được tiết lộ, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Trong khi đó, trao đổi với báo chí trong nước trước đợt tập trung đội tuyển quốc gia, thầy Park từng nói rằng bây giờ không phải là thời điểm để bàn về vấn đề hợp đồng.
Bao Han tiet lo ly do HLV Park chua gia han hop dong voi VFF hinh anh
Báo Hàn tiết lộ về nguyên nhân HLV Park Hang Seo chưa gia hạn hợp đồng
Trong khi đó, tờ Osen của Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ những lý do khiến HLV Park Hang Seo và VFF vẫn chưa ký tên vào bản hợp đồng mới. Theo những thông tin được tờ báo này cho rằng hai bên đã có mục tiêu và phương hướng khác nhau. Viết về cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, tờ báo của Hàn Quốc cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang bị chỉ trích vì không nhanh chóng ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Ông đã ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ tháng 10/2017. Kể từ đó tới này, ông thầy người Hàn Quốc đã liên tiếp mang về thành công cho bóng đá nước này ở các giải U23 châu Á, ASIAD 2018, AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019. Thời hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn tới tháng 1 năm 2020. Cả hai bên dường như đã đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng mới nhưng cuộc đàm phán vẫn chưa hoàn tất”.
 
“HLV Park Hang Seo đã hoãn đàm phán với Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ tháng 7. Nhiều nguồn tin từ Việt Nam cho rằng cuộc đàm phán sẽ hoàn thành trong tháng 10. Mối quan hệ giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đang bị đặt dấu hỏi. Dường như hai bên có mục tiêu và phương hướng khác nhau. Đó là lý do tới thời điểm này hợp đồng vẫn chưa được ký kết”, tờ Osen viết.
 
Tác giả của tờ báo Hàn Quốc cũng tiết lộ về mục tiêu khác nhau giữa VFF và HLV Park Hang Seo ở thời điểm hiện tại: “HLV Park Hang Seo muốn đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới với kế hoạch dài hạn. Do đó, vấn đề không hẳn nằm ở tiền bạc. Điều quan trọng là tầm nhìn và kế hoạch của mỗi bên. Liên đoàn bóng đá Việt Nam có vẻ như muốn giành thành công ngay bây giờ còn HLV Park Hang Seo muốn kế hoạch dài hạn. Thật không dễ dàng để hai bên hoàn thành việc ký kết hợp đồng mới”.
 
Mục tiêu trước mắt của HLV Park Hang Seo là giúp bóng đá Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và hướng tới tấm huy chương vàng SEA Games 30 tổ chức tại Philippines vào cuối năm. Đây là hai giải đấu quan trọng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc trong phần còn lại của bản hợp đồng hiện tại đã ký với VFF.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top