Tuyển Quốc Gia

08:17 08/11/2019
Trong bài viết mới đây, tờ Sport Seoul đã tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo với VFF.
 
Sáng ngày 7/11, HLV Park Hang Seo và VFF đã chính thức bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Theo những thông tin được tiết lộ, bản hợp đồng mới của vị chiến lược gia 60 tuổi kéo dài tới năm 2022 và tự động gia hạn thêm 1 năm nếu như hai phía đồng ý.
Bao Han tiet lo dieu khoan dac biet trong hop dong cua HLV Park Hang Seo hinh anh
Báo Hàn tiết lộ HLV Park Hang Seo nhận được đãi ngộ tốt hơn trong hợp đồng mới
Không chỉ báo chí Việt Nam, giới truyền thông Hàn Quốc cũng rất quan tâm tới sự kiện này. Trong bài viết của mình, tác giả của tờ Sport Seoul tiết lộ với việc gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo sẽ được tăng lương đáng kể. Nhật báo Hàn Quốc viết: “Trước chuyển động của bóng đá Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đối xử với HLV Park Hang Seo theo cách tốt nhất có thể. Họ đã tạo ra môi trường tốt để thầy Park có thể dẫn dắt đội tuyển một cách tốt nhất. HLV Park Hang Seo được cho là đã nhận được mức lương thỏa đáng. Tuy nhiên, hai bên không tiết lộ về mức lương cụ thể. Nó nhạy cảm tới mức hai bên đã phải cài điều khoản bí mật về tiền lương trong hợp đồng. Tuy nhiên, so với mức lương 300 triệu won mà HLV Park Hang Seo đã nhận được trong 2 năm qua thì con số lần này sẽ gia tăng đáng kể”.
 
Cùng với đó, tờ Sport Seoul còn tiết lộ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF là vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ được hưởng toàn bộ doanh thu từ quảng cáo trong bản hợp đồng mới: “Ngoài ra, trong hợp đồng của HLV Park Hang Seo có điều khoản đặc biệt. Theo đó, ông không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với Liên đoàn bóng Việt Nam. Đó như sự tưởng thưởng cho những đóng góp của ông trong suốt 2 năm qua”.
 
Trước đó, phát biểu với báo giới trong buổi lễ gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo thừa nhận rất vui mừng khi tiếp tục được làm việc với bóng đá Việt Nam trong thời gian dài sắp tới: “Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (đội tuyển quốc gia và U23) và quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển”.
 
Vị chiến lược gia 60 tuổi nhấn mạnh sẽ nỗ lực để giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục vươn tầm châu lục: “Hai năm qua, tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực hết sức, đạt kết quả tốt nhất. Nay chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam cao hơn, tôi cũng xác nhận tâm thế là phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này. Cá nhân tôi không biết đây là bản hợp đồng cuối cùng hay không. Sắp tới tôi không biết có đáp ứng được kỳ vọng hay không. Tôi và các cầu thủ, tiếp tục chuẩn bị, thực hiện chinh phục các thử thách mới. Thời gian qua tôi được giúp đỡ rất nhiều từ VFF. Một lần nữa tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của các quý vị. Tôi rất vinh dự và tự hào”.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top