Tuyển Quốc Gia

09:46 26/04/2019
Theo đó, Bác sĩ Choi Ju-young đã ký hợp đồng với Trung tâm đào tạo PVF, và sẽ được VFF mời lên hỗ trợ các đội tuyển Việt Nam thời gian tới.
 
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, đại diện của VFF cho biết vị bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Choi Ju-young sẽ sang làm việc tại Việt Nam và hỗ trợ cho các đội tuyển Việt Nam thời gian tới: "Ông Choi Ju-young mới ký hợp đồng với PVF và sẽ làm việc toàn thời gian tại Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi để VFF mời ông ấy hỗ trợ khi các đội tuyển tập trung. Ông ấy từng nói luôn sẵn sàng giúp sức, vì là bạn thân của HLV Park Hang Seo".
Bac si hang dau Han Quoc ho tro cac doi tuyen Viet Nam hinh anh
Choi Ju-young đã chữa trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ Việt Nam
Ông Choi Ju-young là bác sĩ thể thao nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng chữa trị cho các ngôi sao như Park Ji-sung hay Ki Sung-yueng. Thời gian qua ông đã điều trị cho các tuyển thủ như Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng... Cùng với đó, vị bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc này cũng thường xuyên xuất hiện tại Việt Nam, hỗ trợ HLV Park Hang Seo mỗi lần các đội tuyển Việt Nam tập trung. Trao đổi với báo giới trong nước, vị chiến lược gia 60 tuổi đánh giá cao tài năng vị bác sĩ được mệnh danh là "thần y" trong giới thể thao Hàn Quốc: "Ông Choi Ju-young là bạn tôi, một bác sĩ có chuyên môn tốt. Có sự hỗ trợ của ông ấy, các cầu thủ sẽ được chữa trị chấn thương tốt hơn".

Trong khi bác sĩ Choi chia sẻ rằng: “Cho đến thời gian gần đây, tôi cảm thấy rằng thể thao Việt Nam còn thiếu rất nhiều sự hỗ trợ từ điều kiện y tế. Chính vì vậy, tôi đã nhận công việc này và hy vọng tôi có thể truyền được tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho đội ngũ bác sĩ của thể thao Việt Nam"
 
Theo kế hoạch vào ngày 1/6, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải giao hữu King’s Cup tại Thái Lan. Nhiều khả năng ông Choi Ju-young sẽ có mặt trong thành phần ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam để hỗ trợ HLV Park Hang Seo trong việc chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ. Cũng trong thời gian này, đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tai Hà Nội từ ngày 2/6, nhiều khả năng, ông Lee Jong-jin, trợ lý của thầy Park, sẽ dẫn dắt đội U23. Thành phần nòng cốt của U23 Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới là những cầu thủ dưới 22 tuổi để chuẩn bị cho SEA Games 2019. Phần đông trong số này là các gương mặt trưởng thành từ lứa U19.
 
Trong thời gian tập trung, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển U23 Myanmar trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/6. Trận giao hữu với Myanmar được tổ chức để giúp HLV Park Hang Seo chuẩn bị lực lượng cho mục tiêu giành HC vàng SEA Games 30 vào cuối năm.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top