TT Quần chúng

10:46 12/08/2019
Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa thông báo, ngày 12/8 này Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh thi năng khiếu đợt 2 năm 2019 để tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội vào học tại trường
 
Đây là đợt thứ 2 trong tổng số 3 đợt tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng của Nhà trường. Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh Nhà trường cho biết: Với mục tiêu lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu, đợt 1 được Nhà trường tổ chức rất thành công với số thí sinh dự thi khá đông và đã tuyển được trên 200 thí sinh. So với chỉ tiêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao hiện còn rất nhiều cơ hội cho thí sinh thi tuyển vào học tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Xác định nhằm tuyển chọn đúng đối tượng các thí sinh vào học tại trường đảm bảo công bằng, chính xác đúng theo đúng quy định…đợt 2 này Nhà trường tiếp tục quán triệt chỉ thị của cấp trên để chủ động triển khai cho các đơn vị tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để triển khai kỳ thi.
 
Hiện tại, bên cạnh tập trung về chuyên môn cho nhiệm vụ của đầu năm học mới, các đơn vị đã chủ động vào cuộc hết sức quyết liệt, huy động cán bộ, viên chức, người lao động tham gia hỗ trợ tổ chức kỳ thi với điều kiện thuận lợi nhất, từ việc bố trí chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh.
Đặc biệt, để tạo điều kiện cho các thí sinh chưa đăng ký có thể trực tiếp mang hồ sơ dự thi gồm: học bạ; giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; giấy chứng minh nhân dân; 04 ảnh 3x4 để làm thủ tục và dự thi ngay trong ngày 12 tháng 8 này.
Minh Tư


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top