TT Quần chúng

16:14 09/10/2020
Tối 07/10 Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên K53 với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.
 
 Cứ mỗi năm một lần, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới nhằm giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hội nhập với môi trường giáo dục Đại học bằng “Chương trình Gala Chào tân sinh viên”. Đêm gala năm nay được Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức công phu với sự tham gia động viên của lãnh đạo nhà trường và thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức quản lý cùng toàn thể sinh viên khóa 53 và đại diện sinh viên các khóa 50, 51, 52 của Nhà trường.

 
Phát biểu tại Đêm Gala, TS. Phùng Xuân Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ vui mừng chào đón các tân sinh viên đã lựa chọn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội để thực hiện ước mơ, hoài bão; cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em vào học tại Nhà trường. Nhân đây TS. Phùng Xuân Dũng - Chủ tịch Hội đồng trường cũng bày tỏ quan điểm việc Nhà trường sẽ thực hiện đúng với xã hội, với người học về cam kết về chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra, cũng như đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp…
 
 
Thực tế trong nhiều năm qua Nhà trường đã coi chất lượng, hiệu quả là giá trị cốt lõi, vì thế hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều làm đúng với chuyên môn được đào tạo và có mức thu nhập rất cao. Trường là trường đầu tiên trong khối các trường TDTT trong cả nước được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới. Trường nằm trong tốp trường đại học khối các trường sư phạm giáo dục thể chất tốt nhất Việt Nam. Các hoạt động nghiên cứu khoa học được đổi mới theo hướng phục vụ trực tiếp cho công tác đổi mới đào tạo, biên soạn giáo trình và giải quyết những vấn đề thực tiễn, chú trọng phát triển đa dạng hóa các chương trình đào tạo. Đặc biệt là các hoạt động thi đấu TDTT của sinh viên Nhà trường không chỉ khẳng định bằng huy chương vàng, bạc, cup …trong nước mà đã vươn ra quốc tế. Cũng chính vì lẽ đó mà những năm gần đây thí sinh đăng ký xét tuyển vào học tại trường ngày một đông. Năm học 2020 - 2021, Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao tuyển sinh 800 chỉ tiêu sinh viên hệ đào tạo chính quy. Để đảm bảo cơ thí sinh có nhiều cơ hội vào học tại trường, Nhà trường tổ chức xét, thi tuyển làm 5 đợt, hiện tại qua 2 đợt tuyển đã có trên 300 thí sinh trúng tuyển nhập học, trong đó có rất nhiều đội tuyển quốc gia theo học.
 
Tại đêm gala các tân sinh viên đã có những giây phút trải nghiệm đầu tiên về môi trường đầy sôi động của sinh viên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.
Minh Tư
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top