TT Quần chúng

10:39 13/08/2019
Sáng 12/8/2019, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức làm thủ tục nhập học đợt đầu tiên cho trên 200 tân sinh viên đại học chính quy.

 
Có mặt tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, ngay từ đầu giờ sáng, chúng tôi đã bắt gặp không khí rất tưng bừng rộn rã. Đi đến đâu cũng bắt gặp những nét mặt rạng ngời đầy phấn chấn của phụ huynh; sự háo hức và đầy tự tin của các tân sinh viên đến nhập học, càng làm cho buổi đón tiếp đúng với ý nghĩa của ngày hội tựu trường.

TS. Phùng Xuân Dũng - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên Nhà trường cho biết, công tác đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh của nhà trường. Năm nay quy trình nhập học được Nhà trường tổ chức rất khoa học, bài bản từ việc công tác chuẩn bị, đến việc thông tin, thông báo... đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Đặc biệt là dưới sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên và sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã không chỉ nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình, mà còn giúp cho các em có tâm thế vững vàng, tự tin, hân hoan và tràn đầy năng lượng trong ngày nhập học đầu tiên.
 
Được biết, ngay sau khi nhập học, các em sẽ ổn định chỗ ở trong ký túc xá của trường và tiến hành nhận lớp, gặp giảng viên chủ nhiệm và được làm quen ngay với môi trường học tập mới thông qua tuần sinh hoạt chính trị công dân.
Minh Tư

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (2)

Bóng chuyền

Gửi bởi: Phạm Thị Trang | Vào lúc: 13/08/2019

Bóng chuyền

Gửi bởi: Phạm Thị Trang | Vào lúc: 13/08/2019

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top