TT Quần chúng

15:10 26/11/2020
Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng rổ nam sinh viên sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020 đã tìm ra được chủ nhân cho chiếc cúp vô địch.
 
Khởi tranh từ ngày 17/11/2020, Giải bóng rổ nam sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020, thu hút hơn 400 vận động viên là sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tập trung đến từ 23 trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.

Được đánh giá là một giải quy tụ nhiều đội bóng mạnh nhất từ trước đến nay. Bên cạnh những đội tuyển giàu truyền thống còn có sự xuất hiện lần đầu của đội tuyển các trường Đại học Anh quốc Việt Nam, Học viện Chính sách và Phát triển... Chính vì thế trong suốt những ngày diễn ra giải đều là những trận thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.
Ảnh: Đội tuyển Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đăng quang vô địch Giải bóng rổ nam sinh viên Hà Nội 2020
Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 27/11, Giải bóng rổ nam sinh viên sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020 đã khép lại ,và chủ nhân cho chiếc cúp vô địch của Giải đã được trao cho đội tuyển Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
Minh Tư


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top