TT Quần chúng

16:42 14/06/2019
Tối 13/6/2019, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức Lễ đăng quang và Bế mạc Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc khu vực miền Bắc năm 2019 với nhiều dấu ấn của kỳ trại “hết lòng vì đàn em thân yêu”
Qua một tuần huấn luyện (từ ngày 08 đến hết ngày 13/6/2019), tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, 87 trại sinh đến từ các tỉnh khu vực miền Bắc đã trải qua hàng chục môn thi cùng rất nhiều hoạt động tập thể theo định chuẩn Huấn luyện viên cấp I Trung ương.
 
Ban tổ chức cho biết: Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc khu vực miền Bắc năm 2019 đã thể hiện được tinh thần và ý thức tập thể rất cao, các trại sinh luôn có sự chia sẻ và giúp đỡ nhau trong việc tập luyện các kỹ năng, nghiệp vụ ... Đặc biệt do được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có môi trường, điều kiện cơ sở vật chất rất thuận lợi, cùng với sự tham gia của nhiều thành viên là cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường trong ban tổ chức, vì thế đã giúp cho các trại sinh có được những ngày trải nghiệm, thực hành đầy bổ ích và nhiều ấn tượng.

Kết thúc trại huấn luyện, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Thủ khoa, Á khoa cho các trại sinh đạt thành tích cao nhất tại Trại huấn luyện; tặng bằng khen cho 15 Huấn luyện viên xuất sắc nhất Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc khu vực miền Bắc năm 2019 và trao giấy chứng nhận Công nhận Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương cho 61 anh chị đạt chuẩn huấn luyện viên cấp 1.
 
Được biết, trong những năm qua, Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc đã được coi là một sân chơi lớn của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội trong cả nước; là diễn đàn để chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần xây dựng mạng lưới huấn luyện viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội ở các địa phương; từng bước chuẩn hóa đội ngũ phụ trách: vững về nghiệp vụ, giỏi về kỹ năng, hết lòng vì đàn em thân yêu. Theo dự kiến Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc  khu vực miền Bắc năm 2020 sẽ được tổ chức tại tỉnh Hà Nam.
Ghi chú ảnh: Lễ đăng quang và bế mạc Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc khu vực miền Bắc năm 2019 để lại nhiều ấn tượng về một kỳ trại “hết lòng vì đàn em thân yêu”

Minh Tư
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top