TT Quần chúng

13:52 24/12/2020
Sáng 24/ 12/2020, hội golf TP.HCM (HGA) đã chính thức ký kết bản hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ gôn Việt Nam, (gọi tắt là VGS Holding) nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối và phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam nói chung, và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
 
Theo đó, VGS Holding sẽ là đơn vị đối tác chính thức tổ chức các giải thi đấu golf của hội gôn Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể trong đó có 5 giải đấu, Giải vô địch các CLB Tp. Hồ Chí Minh mở rộng; Giải vô địch Tp. Hồ Chí Minh mở rộng; Giải từ thiện - Swing for life; Giải Gala tất niên của Hội gôn Tp. Hồ Chí Minh; Giải vô địch trẻ Tp. Hồ Chí Minh mở rộng.

Các giải đấu năm 2021 được dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3/2021, với quy mô mở rộng dành cho các đối tượng golfer cùng hệ thống giải thưởng đa dạng và hấp dẫn. Thời gian và thể thức thi đấu sẽ được cập nhật chi tiết theo từng giải đấu trong thời gian tới.
Được biết, bộ môn golf hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển. Nhưng đây là một môn thể thao được ưa chuộng và ngày càng có sức hút tại Việt Nam. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf, giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp, cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.
Chia sẻ tại buổi ký kết, Bà Nguyễn Vân Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội gôn TP. HCM (HGA) cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group – một đơn vị đã khẳng định năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường golf Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực, tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt, phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân, cộng đồng hội nhóm nói riêng, mà còn là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp, mở rộng và hiện đại.”
Sau nhiều năm phát triển, các giải golf của HGA đã trở thành sân chơi uy tín, gắn kết, giao lưu giữa các golfer trên cả nước, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, góp phần phát triển phong trào golf tại Việt Nam.
NH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top