TT Quần chúng

14:57 11/08/2015
Giải bóng đá thanh niên tự nguyện xã Đại Xuyên – Phú Xuyên – Hà Nội lần thứ 8 năm 2015 chính thức khởi tranh chiều ngày 10/8 tại sân vận động thôn Kiều Đoài.
Giải bóng nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo quần chúng
Đây là một trong những hoạt động thể thao của xã Đại Xuyên – Phú Xuyên – Hà Nội chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 thành công, hướng tới ngày Quốc khánh 2/9. Về dự và chỉ đạo động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Nguyệt phó bí thư Huyện Đoàn Phú xuyên, đồng chí Dương Ngọc Hổ Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã. Đồng chí Trung Kiên Vũ Đảng ủy viên cán bộ văn hoá xã.

Giai bong da phong trao xa Dai Xuyen 2015 hinh anh
9 đội tham dự Giải bóng đá thanh niên tự nguyện xã Đại Xuyên 2015
Trong lễ khai mạc đồng chí Đào Duy Tuyến - Đảng ủy viên Bí thư đoàn xã khẳng định giải đấu năm nay tiếp tục đánh dấu sự lớn mạnh về phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã lan tỏa trong toàn huyện. Thông qua giải bóng đá, các thanh niên trong khu vực có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết cống hiến hết mình vì phong trào góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, xây dựng xã Đai xuyên ngày càng phát triển giàu mạnh và bền vững.
 
Tham gia giải lần này gồm 9 đội đến từ các xã trong toàn huyện Phú Xuyên – Hà Nội, sau lễ khai mạc được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng giải đấu đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên. Với tinh thần đoàn kết trung thực cao thượng các cầu thủ của 4 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, để lại trong lòng những người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc.
Giai bong da phong trao xa Dai Xuyen 2015 hinh anh 2
Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội trong lễ khai mạc
Kết quả đội Kiều Đoài FC giành thắng lợi 1-0 trước Chuyên Mỹ. Ở trận đấu thứ hai, Thượng Yên FC cũng giành thắng lợi với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Cổ Trai FC.
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top