TT Quần chúng

14:39 01/04/2019
Hành trình VUG 2019 đang bước vào giai đoạn căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong khi bộ môn Futsal đã thi đấu đến những vòng knock out quyết định thì VUG Dance Battlemới chính thức khai mạc tại TP.HCM vào 31/03/2019.
 
Ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 3 bỗng nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi VUG Dance Battle khu vực TP.HCM khai mạc tại NTĐ Hồ Xuân Hương. Các khán đài không còn một chỗ trống, hàng trăm sinh viên của 16 trường ĐH thi đấu ngày đầu tiên đã cùng tạo nên một buổi sáng “quẩy” cuồng nhiệt trong không gian chưa bao giờ dừng tiếng nhạc.
 
Đương kim vô địch VUG Dance Battle – ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM có 2 trận ra quân trong sáng nay và cả hai đều thành công hơn cả mong đợi. Đối đầu với cựu vương năm2017 – ĐH Tôn Đức Thắng ngay trận mở màn, nhưng với bản lĩnh và sự đầu tư trong từng phần thi, “nhà vua” đã mang về chiến thắng cách biệt.

Là tân binh lần đầu đến với VUG Dance Battle, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm đã có màn chào sân cực chất nhưng đáng tiếc phải nhận hai thất bại trước ĐH Ngoại thương CSII và đối thủ rất mạnh là ĐH Tôn Đức Thắng.
 
ĐH Văn Hiến và ĐH Kinh Tế TP.HCM với bài thi đầu tưcông phu ở mặt hình ảnh cũng giành chiến thắng quan trọng và cống hiến nhiều màn trình diễn không chỉ đã tai mà còn cực kì đã mắt.
Một ứng cử viên khác cho chức vô địch cũng đã có trận ra quân trong sáng nay là ĐH Công Nghiệp. Và không có gì ngạc nhiên khi họ cũng giành chiến thắng tuyệt đối trước ĐH Tài Chính – Marketing.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, VUG Dance Battle TP.HCMsẽ trở lại với ngày thi thứ hai vào sáng thứ 7 ngày 13/04/2019 cũng tại NTĐ Hồ Xuân Hương.
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top