TT Quần chúng

15:23 24/03/2019
Sáng ngày 24/3, tại Quảng trường 30/10 (phường Hồng Hải- TP Hạ Long), Tỉnh Quảng Nnh đã tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng “Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân” và ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019.
 
Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, PTC UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở VH&TT cùng các ban ngành trong tỉnh và TP Hạ Long… 
Tham dự Ngày chạy Olympic năm nay có gần 1.500 VĐV là cán bộ, nhân dân các phường trên địa bàn TP Hạ Long, lực lượng vũ trang tỉnh, các HLV, giáo viên, VĐV và  CCVC của các phòng chuyên môn thuộc Sở VH&TT. “Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức gắn với Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã trở thành một hoạt động thể thao truyền thống hàng năm, qua đó từng bước tạo thói quen thường xuyên luyện tập TDTT góp phần nâng cao thể chất cho mọi người, xây dựng lối sống với môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư. Sau lễ phát động các VĐV (trong đó có các đồng chí lãnh đạo) đã chạy đồng hành trên các đường nội thị của TP Hạ Long với cự ly hơn 1.000 m.
Theo thông báo nhanh của Sở VH&TT tỉnh, các hoạt động hưởng ứng “Ngày chạy Olympic- vì sức khỏe toàn dân” và ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019 đã diễn ra đồng loạt vào lúc 7h30 ngày 24/03/2019 ở 14/14 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Các địa phương tổ chức tại Cụm các xã, phường, thị trấn; các Sở, ban, ngành, đoàn thể căn cứ mục đích, yêu cầu của kế hoạch và tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị đã tổ chức Lễ phát động, hưởng ứng phù hợp với tình hình thực tế của địa phương thu hút được hơn 10.000 VĐV các lứa tuổi tham gia... 
 
Phạm Hải Hòa
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top